Cách trang điểm cho mũi cao đẹp hơn

16:09:44 - 17/08/2013 - admin

Công nghệ trang điểm hiện nay có thể giúp bạn che đi nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt, động thời tôn lên những nét đẹp, những ưu điểm cần “nhấn nhá”. Chiếc mũi là trung tâm khuôn mặt, thường được tập trung trang điểm cho gọn và cao hơn. Với những người mũi thấp, cách trang điểm cho mũi cao hơn là cứu cánh giúp họ che đi khuyết điểm này.

Nghệ thuật trang điểm giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi có thể che đi khuyển điểm và phô bày những nét duyên dáng trên khuôn mặt mình. Với những người mũi to, mũi tẹt, mũi thấp, cách trang điểm cho mũi cao hơn giúp họ không còn tự ti về chiếc mũi quá thấp, giúp khuôn mặt cân đối, đẹp hài hòa. Cùng tham khảo mấy bước trong cách trang điểm nâng mũi đơn giản dưới đây nhé.

 

Cách trang điểm cho mũi cao hơn 1

Cách trang điểm cho mũi cao hơn rất đơn giản

Các bước trang điểm cho mũi cao hơn

Để che đi khuyết điểm của một chiếc mũi thấp, nếu không thực hiện phẫu thuật nâng mũi, chỉ còn cách khi trang điểm, bạn cần thực hiện một vài thủ thuật giúp mũi nhìn cao hơn. Thực chất của cách che khuyết điểm này là lợi dụng sự tương phản và hiệu ứng ánh sáng, nhằm đánh lừa thị giác của mọi người theo quy luận vùng nào càng sáng thì nhìn càng cao hoặc càng to hơn.

 

Cách trang điểm cho mũi cao hơn 2

Đánh lừa thị giác cho mũi cao hơn

 

 

Các bước trong cách trang điểm cho mũi cao hơn đơn giản như sau:

– Bước 1: phần chữ T, phủ lớp nền nhạt nhất, tránh vùng đầu mũi vì có thể gây cho người nhìn cảm giác mũi của bạn rất to.

– Bước 2: dùng bút hoặc kem che khuyết điểm che hết các vùng sạm màu, đỏ màu trên mũi của bạn. Nên chọn loại kem che khuyết điểm gần với màu da của bạn nhé.

– Bước 3: Dùng tay xao đậm phấn dọc hai bên cánh mũi của bạn.

– Bước 4: Đánh dọc phần mũi chữ T bằng màu phấn nhạt hơn một tone, tất nhiên là vẫn tránh phần đầu mũi nhé.

– Bước 5: Đánh phấn dọc hai bên sống mũi bằng tone màu đậm hơn để mũi nhìn cao và thon gọn.

– Bước 6: Đánh phấn đều để xóa đường ranh giới trên  mũi.

 

Cách trang điểm cho mũi cao hơn 3

Mũi cao hơn, thon gon xinh xắn sau trang điểm

 

Một số kết hợp trang điểm cho chiếc mũi cao hơn

Để chiếc mũi cao hơn, bạn cũng nên quan tâm tới trang điểm các vùng khác trên khuôn mặt. Với mắt, nên chọn trang điểm vùng mắt gần sống  mũi màu trầm, có thể nâu hoặc tràm. Dùng kem tạo khối để tạo khối để giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Với phần mũi, nên kết hợp vỗ nhẹ  nhàng khi trang điểm để phấn không bị bong ra sau trang điểm.

Trang điểm đẹp giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp tạm thời. Nếu muốn sở hữu một chiếc mũi cao, nhỏ, đẹp toàn diện thường xuyên, bạn có thể thực hiện là phẫu thuật nâng mũi tại các thẩm mỹ viện uy tín hiện nay. Phẫu thuật nâng mũi giúp nâng cao mũi, thu gọn cánh mũi, chỉnh sửa mũi cân đối với khuôn mặt hơn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook