kỹ thuật nâng mũi bọc sụn bằng công nghệ cao

11:19:22 - 25/05/2013 - admin

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn bằng công nghệ cao của Hàn Quốc hiện nay khá phổ biến hiện tại là kỹ thuật bọc sụn vào đầu mũi, đem lại cho bạn cánh mũ đẹp mà không có bất kỳ di chứng nào.

 

nang-mui-boc-sun-han-quoc-dep-an-toan

kỹ thuật nâng mũi bọc sụn bằng công nghệ cao

 

Phẫu thuật thẩm mỹ  nâng mũi được thực hiện rất nhiều và mỗi năm có hàng trăm nghìn trường hợp được thực hiện. Tuy nhiên sau một thời gian nâng mũi, xuất hiện những tác dụng phụ gây phiền hà như: Đầu mũi trở nên đỏ; Da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo; Đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp mũi; Đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh và nghiêm trọng là thủng da vùng đầu mũi.

Hiện tượng trên xảy ra do sụn nhân tạo đặt vào quá cứng, da đầu mũi mỏng, sự tự bòn mòn mô ở vùng đầu mũi do sụn nhân tạo, do đặt chưa đúng lớp hoặc nâng quá cao.

Để khắc phục hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc khá phổ biến hiện tại là kỹ thuật bọc sụn vào đầu mũi. Với kỹ thuật này, đầu sụn nhân tạo sẽ được bọc một lớp sụn vành tai. Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

nang-muiboc-sun

kỹ thuật nâng mũi bọc sụn bằng công nghệ cao

 

Khi đầu sụn được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân từ sụn tai sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự bền lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook