Nâng mũi S line Hàn Quốc dễ dàng sở hữu dáng mũi mềm mại

09:45:50 - 14/01/2015 - admin

Nâng mũi là phương pháp giúp mũi cao hơn, thanh thoát đẹp tự nhiên, cải thiện hoàn toàn khuôn mũi tẹt, mũi thấp…Tùy vào từng dáng mũi và lựa chọn của khách hàng sẽ có các phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

sua-mui-bi-lech-1024x672

Tìm hiểu về Phương pháp Nâng mũi Sline

Nâng mũi s line là phương pháp nang mui được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Hàn quốc cũng như Việt Nam. Ưu điểm khi Nâng mũi bằng phương pháp này là bạn sẽ sở hữu dáng mũi mềm mại, lượn chữ S rất đẹp, không còn hiện tượng sống mũi quá thẳng và nhọn, cứng, thô. Chính vì vậy, nâng mũi Sline Hàn Quốc được xem là xu thế nâng mũi của những năm gần đây.

mũi đẹp

Trong tham my nang mui, sụn tai bọc sụn nhân tạo giúp ngăn ngừa phản ứng của sụn nhân tạo với da mũi, Nâng mũi bọc sụn tai có ưu điểm với người có da đầu mũi mỏng hay người đã sửa mũi nhưng da đầu mũi bị bóng hay đỏ. Nhiều người sau Sửa mũi đẹp hay than phiền da mũi mỏng, bóng, lộ sống hay đỏ da mũi hay đầu mũi ngày càng nhọn dài ra…điều đó là do sụn nhân tạo quá cứng làm bào mòn da vùng đầu mũi. Có nhiều cách để khắc phục biến chứng này như nâng mũi sụn sườn, nâng mũi bọc cân thái dương, trong đó có nâng mũi bọc sụn tai.  Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tai giúp bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng trên và kết quả vĩnh viễn.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook