Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line So sánh 2 phương pháp nâng mũi hiêu quả nhất hiện nay

So sánh 2 phương pháp nâng mũi hiêu quả nhất hiện nay

 

So với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, phẫu thuật nâng mũi được đánh giá cao hơn về kết quả thẩm mỹ cũng như sự duy trì kết quả ổn định, lâu dài. Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn giải pháp này và tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi để đảm bảo kết quả

2 phương pháp nâng mũi hiện nay

Tìm hiểu 2 phương pháp nâng mũi đẹp nhất hiện nay

Tìm hiểu 2 phương pháp nâng mũi đẹp nhất hiện nay

Nâng mũi không phẫu thuật

Là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy vào vùng mũi để nâng cao mũi, trong đó nổi bật hơn cả là mô sinh học. Mô sinh học sau khi được tiêm sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng làm đầy các mô rỗng, mô lõm để các bác sĩ tiến hành thao tác nắn, chỉnh hình mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng cao mũi có nhiều công nghệ, ví dụ như: sửa mũi s line chất liệu 5S, Nâng cao mũi Hàn Quốc, Nâng cao mũi bọc sụn… Tuy nhiên về mặt bản chất, các công nghệ này đều sử dụng sụn cấy trực tiếp vào sống mũi giúp khắc phục các khuyết điểm về dáng mũi cho khách hàng.

icon Xem chi tiết: phau thuat mui co anh huong gi khong

Kết quả ổn định trong bao lâu?

Kết quả nâng mũi được duy trì trong bao lâu?

Kết quả nâng mũi được duy trì trong bao lâu?

+ Nâng cao mũi không phẫu thuật:

Với phương pháp tham my nang mui không phẫu thuật với chất làm đầy bằng mô sinh học, kết quả sẽ duy trì tối thiểu 18 tháng, có thể kéo dài hơn (tùy cơ địa của khách hàng).

icon Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi có đau không

+ Phẫu thuật nâng cao mũi:

Hiện nay, 5S là chất liệu sụn nâng cao mũi mới nhất được đánh giá rất cao bởi kết quả nâng cao sống mũi, chỉnh hình mũi toàn diện từ dáng mũi S line, cánh mũi, đầu mũi… và duy trì kết quả ổn định, vĩnh viễn.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi