Sống mũi đẹp nhờ nâng mũi S-line

09:31:59 - 23/08/2013 - admin

Nâng mũi S-line là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Áp dụng công nghệ hiện đại từ các nước tiến tiến trên thế giới, nâng mũi S-line là sự kết hợp tổng hợp làm đẹp toàn bộ mũi, giúp mũi đẹp hoàn hảo. Sống mũi đẹp nhờ nâng mũi S-line, nhìn ngang lượn sóng hình chữ S, tạo cho khuôn mặt sự thanh tú và cuốn hút.

Nâng mũi S-line chỉ mới phát triển một thời gian gần đây, được hướng dẫn của các chuyên gia nước người, quá trình phẫu thuật nâng mũi S-line sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất. Sống mũi đẹp nhờ nâng mũi S-line, tạo cho dáng mũi nhìn ngang có hình chữ S chạy lượn sóng mềm mại với đầu mũi thon gọn và cao.

Sống mũi đẹp nhờ nâng mũi S-line 1

Sống mũi đẹp nhờ nâng mũi S-line.

Hiệu quả nâng sống mũi của công nghệ nâng mũi S-line

Công nghệ nâng mũi S-line là công nghệ thẩm mĩ mũi kết hợp nâng cao sống mũi và nâng cao đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi và cân chỉnh hai cánh mũi, giúp mũi cao đẹp tự nhiên. Sống mũi được nâng cao hơn, thẳng và nhìn ngang lượn sóng hình chữ S. Đầu mũi được nâng cao, tạo với cánh mũi hình chữ A, không bóng dầu, không đỏ. Lỗ mũi được thu nhỏ hình hạt chanh không lộ. Chân mũi thẳng hơn, giúp chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất. Mặt khác, nâng mũi S-line hầu như sử dụng toàn bộ sụn tự thân trong quá trình cấy ghép nên đảm bảo an toàn và kết quả vĩnh viễn cho bạn.

 

Sống mũi đẹp nhờ nâng mũi S-line 2

Sống mũi đẹp nhờ nâng mũi S-line

Các bước tiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line gồm các bước cơ bản sau:

– Bước 1: thăm khám

– Bước 2: lấy sụn tự thân

– Bước 3: đính sụn tự thân vào phần sụn nhân tạo nếu kết hơp sụn nhân tạo

– Bước 4: tiến hành bóc tách và đưa sụn cấy ghép vào khoang mũi

– Bước 5: khâu vết mổ

– Bước 6: hoàn thành phẫu thuật.

 

Sống mũi đẹp nhờ nâng mũi S-line 3

Một ca phẫu thuật nâng mũi S-line kéo dài từ 1 – 2 h đồng hồ. Sau phẫu thuật bạn nên tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ về chăm sóc và vệ sinh sau khi khâu vết mổ. Giá một ca phẫu thuật nâng mũi S-line khoảng 25 triệu đồng với nâng mũi S-line Hàn Quốc bình thường và từ 35 – 40 triệu với nâng mũi S-line đặc biệt. Chúc bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi với sống mũi đẹp hoàn hảo sau khi thực hiện nâng mũi S-line.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook