Phẫu thuật nâng mũi Tin mới nhất Ám ảnh kinh hoàng khi phun xăm môi giá rẻ

Ám ảnh kinh hoàng khi phun xăm môi giá rẻ

 

Dưới đây là một số những hậu quả mà bạn sẽ phải “gánh chịu” nếu không may lựa chọn phải cơ sở thẩm mỹ không uy tín, chất lượng cũng như áp dụng kỹ thuật phun xăm môi không uy tín.

– Nhiễm trùng sau khi phun xăm môi

Sau khi phun xăm môi không đảm bảo, môi bạn sẽ xuất hiện những hiện tượng như sưng tấy, ửng dỏ, chảy máu …và thậm chí là nổi mụn, tụ mủ vùng môi. Với tình trạng này, bạn nên tìm đến bác sĩ để được tư vấn và điều trị kịp thời nếu không sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng cho vùng môi.

phun-xam-moi-2

Ám ảnh kinh hoàng khi phun xăm môi giá rẻ

– Dị ứng mực xăm sau khi khi phun xăm môi

Mực xăm lông mày dược sử dụng tại ác cơ sở chui thường là những loại mự không rõ thành phần, xuất xứ và thường chứa nhiều các chất hóa học độc hại. Nếu không may thực hiện bởi những loại mực xăm này sẽ khiến môi của bạn gặp những biểu hiện như viêm da, bôi bị bong tróc kéo dài, nổi mụn nước…

– Nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm

Tại các cơ sở chui, thiết bị dụng cụ thực hiện phun xăm môi không được đảm bảo, không vô trùng trước khi thực hiện là nguyên nhân gây ra cá bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như giang mai, HIV, viêm gan…không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà thậm chí tính mạng của bạn cũng bị đe dọa.

Trên đây là 3 rủi ro thường gặp khi không may lựa chọn phải cơ sở thẩm mỹ chui, không đảm bảo gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe của chị em khi phun xăm môi. Chính bởi vậy, để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện.

>> Xem thêm: Giới thiệu bạn thẩm mỹ viện hàng đầu việt nam