Điểm chung của những người có má lúm đồng tiền bên phải

00:03:38 - 29/10/2015 - admin

Theo quan niệm của người Á Đông, má lúm tượng trưng cho sự may mắn, tài lôc. Vậy những người có lúm đồng tiền bên phải thì sao? Điểm chung giữa họ là gì?

ma-lum-dong-tine-ben-phai-1

Bật mí về má lúm đồng tiền bên phải

Má lúm đồng tiền hình thành do sự đính dính bẩm sinh giữa da và cơ má. Với nhiều người, điều này có thể xảy ra cân đều hai bên. Nhưng, nhiều trường hợp chỉ xuất hiện ở 1 phía. Vì thế không ít bạn thắc mắc “chỉ có má lúm đồng tiền bên phải thì sao?”

ma-lum-dong-tine-ben-phai-2

Con gái có má lúm đồng tiền bên phải thì sao?

Theo góc độ tướng học, nữ giới có má lúm bên phải là người rất tự tin, hoạt bát. Đây là điểm nổi bật chúng ta dễ dàng nhận thấy qua cử chỉ, hành động cũng như thái độ làm việc khi tiếp xúc với họ. Đặc biệt, cô nàng này khá tinh nghịch, vui tính, thích trêu đùa nên thường để lại ấn tượng tốt đẹp với các chàng trai. Một điều nữa khiến không ít anh chàng mê đắm cô gái má lúm bên phải là sự quyến rũ toát ra từ vẻ đẹp dịu dàng và một nhân cách tuyệt vời, luôn biết quan tâm, giúp đỡ người khác.

Vậy con trai có má lúm đồng tiền bên phải thì như thế nào?

Cũng giống như vận mệnh chung má lúm đồng tiền đem tới cho người sở hữu, lúm đồng tiền bên phải cho thấy nam giới sẽ luôn có quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

ma-lum-dong-tine-ben-phai-3

Điểm chung giữa những người có má lúm đồng tiền bên phải

Và điểm tương đồng giữa các chàng trai, cô gái có má lúm đồng tiền bên phải chính là một tâm hồn nhạy cảm, một nội tâm phong phú, hay thương người và biết “cười đùa”.  Vì thế, họ luôn tạo ra sức hút kì diệu và để lại dấu ấn khó phai với người đối diện, khiến trái tim nhiều anh chàng phải “rung lên từng nhịp đập rộn ràng” và bao cô gái “thầm thượng trộm nhớ” từ cái nhìn đầu tiên.

Nhưng để tăng thêm “điểm cộng” cho nhan sắc, bạn nên thực hiện thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền nhằm tạo ra sự cân xứng cho má lúm đồng tiền bên phải. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện, bạn hãy chắt lọc thông tin thật kĩ để tìm được địa chỉ uy tín nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook