Phẫu thuật nâng mũi Tin mới nhất Phẫu thuật hàm mặt có thay đổi tướng số không?

Phẫu thuật hàm mặt có thay đổi tướng số không?

Nhiều người nói với em rằng phẫu thuật hàm mặt, chỉnh sửa trên khuôn mặt sẽ làm thay đổi tướng số của bạn? Vậy điều đó có thật không ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi. Hiện nay nhiều người có thể khẳng định rằng phẫu thuật hàm mặt có thay đổi được tướng số, chỉ cần phẫu thuật chiếc mũi là cũng có thể thay đổi cả gương mặt của khách hàng.

phau-thuat-ham-mat-1

Phẫu thuật hàm mặt có thể làm thay đổi hoàn toàn số mệnh của bạn

Chính vì thế có thể khẳng định rằng phẫu thuật hàm mặt có thể thay đổi hoàn toàn tướng số của bạn, giúp bạn nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo  nhất, giúp thay đổi cả vận mệnh của bạn.

Cụ thể nhất là dịch vụ phẫu thuật hàm mặt hiện nay khách hàng hay áp dụng chính là việc phẫu thuật gọt mặt V-LINE.

Gọt mặt V line là phẫu thuật tạo hình để chiều chỉnh xương hàm và góc cằm sao cho kết quả gọt mặt giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh thoát và thời thượng theo đúng kiểu chữ V. Tùy theo trường hợp, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác số lượng xương cằm và nanh hàm, giúp bạn tạo hình khuôn mặt hài hòa theo đúng tỷ lệ:

Khuôn mặt được chia làm 3 phần bằng nhau với tỷ lệ mặt trên là 0.8 – 0.9, phần mặt giữa là 1 và mặt dưới cũng là 0.8 – 0.9. Chiều dọc khuôn mặt được chia thành 5 phần bằng nhau, mỗi phần chiếm 1/ 5 và mũi sẽ nằm chính giữa. Đặc biệt, đường tạo thành giữa xương hàm và cằm sẽ tạo thành góc nhọn giống với hình chữ V.

Đây là phẫu thuật gọt mặt nằm  trong tổng thể phẫu thuật hàm mặt sẽ giúp khách hàng nhanh chóng mang lại hiệu quả trong quá trình thực hiện, là biểu hiện rõ nhất giúp khách hàng có thể thay đổi cả khuôn mặt của mình.

Xem thêm: