Bạn có biết nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

16:01:47 - 13/05/2014 - admin

Nâng mũi  Hàn Quốc giá bao nhiêu là câu hỏi mà hầu hết mọi khách hàng khi tìm đến với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đều quan tâm. Sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng tìm được địa […]

Nâng mũi  Hàn Quốc giá bao nhiêu là câu hỏi mà hầu hết mọi khách hàng khi tìm đến với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đều quan tâm. Sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín với giá cả đảm bảo không phải là điều dễ dàng.

Một dáng mũi đẹp phải là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Do đặc điểm của người Châu Á là chiếc mũi thường tẹt, và thấp nên phương pháp phẫu thuật nâng mũi ra đời là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng này. Nhưng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì và nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

nang-mui-han-quoc-gia-bao-nhieu-1
Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình mũi bằng công nghệ nâng mũi tạo hình S-line nhằm mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú như các Sao Hàn. Đây là phẫu thuật chỉnh hình toàn thể phức hợp mũi sao cho hài hòa từng khuôn mặt và đẹp tự nhiên giống như chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, người Hàn Quốc gọi là thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng ( Ảnh minh họa )
Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc toàn diện bao gồm:

– Nâng cao sống mũi

– Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp.

– Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn tự thân.

– Thu nhỏ đầu mũi nếu đầu mũi to bè không cân xứng mũi và khuôn mặt.

– Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi hoặc làm lỗ mũi hình tam giác nhọn.

Thẩm mỹ viện Đông Á là trung tâm phẫu thuật hàng đầu Việt Nam.  Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, được học tập và tu nghiệp tại nhiều quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp nổi tiếng như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ trải nghiệm được sự khác biệt nhờ thế mạnh vượt trội về trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ chuyên gia trong phẫu thuật nâng mũi, từng có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại xứ Hàn trực tiếp phẫu thuật. Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền, nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu có lẽ là điều bạn vẫn còn thắc mắc. Chi phí cho dịch vụ :

– Nâng mũi S-line Hàn Quốc: 25 triệu

– Nâng mũi tạo hình S line (Nâng mũi Sline +  Cắt cánh mũi + Đầu mũi ): 35 triệu

Ngoài ra Đông Á còn rất nhiều dịch vụ khác cho bạn lựa chọn. Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và trải nghiệm.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook