Bạn có biết nâng mũi tạo hình S-line giá bao nhiêu?

04:33:02 - 06/12/2014 - admin

Nâng mũi s-line giá bao nhiêu tiền, giá sửa mũi s-line luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ trước khi quyết định đi cải thiện dáng mũi cho mình. Cùng đi tìm hiểu các mức giá cho một ca phẫu thuật nâng mũi đẹp

Nhu cầu cải thiện dáng mũi với công nghệ nâng mũi  tạo hình S-line

Công nghệ nâng mũi tạo hình S-line là phương pháp nâng mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao, góc trán mũi rõ ràng làm nên đường cong chữ S mềm mại để bạn có được dáng mũi tự nhiên nhất.

Nâng mũi S-line cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi S-line cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Công nghệ nâng mũi này sử dụng sụn tự thân (có thể là sụn vánh tai, sụn vách ngăn, sụn sườn,..) giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn. Và đồng thời sụn tự thân cũng có độ thích ứng cao, không kích ứng với cơ thể cho nên bạn có thể tin tưởng về tính an toàn cũng như hiệu quả từ công nghệ Tuy nhiên nâng mũi s-line giá bao nhiêu ? Giá nâng mũi s-line cũng như nâng mũi hàn quốc là như thế nào ? là câu hỏi chung của nhiều chị em khi quyết định tìm đến với công nghệ này.

Nâng mũi S-line giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện mọc lên và mỗi nơi lại áp dụng với một mức giá khác nhau. Do vậy nên nâng mũi hàn quốc S-line giá bao nhiêu thì thường tùy vào từng trung tâm thẩm mỹ. Nhưng thường ở các trung tâm, mức giá chênh lệch từ 5-10 triệu.

Tuy nhiên một yêu cầu lớn đặt ra ở đây là nâng mũi s-line giá bao nhiêu để có một chiếc mũi s-line đẹp nhưng vẫn đảm bảo an toàn?

Nâng mũi S-line giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi tạo hình S-line giá bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ cho biết, hiện nay mức giá sửa mũi s-line có thể dao động tùy thuộc vào cấu trúc mũi của bạn từ 25-40 triệu là mức giá hợp lý và chấp nhận được. Vì thẩm mỹ mũi S-line là phương pháp nâng mũi phức tạp bóc tách sụn vách ngăn và phải được thực hiện dưới gây mê nên phải được tiến hành tại trung tâm thẩm mỹ uy tín, có chất lượng.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ tin cậy mà bạn có thể thực hiện nâng mũi với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ tay nghệ cao sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp và an toàn nhất. Nâng mũi bằng sụn tự thân S-line giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Đông Á thì có 2 lựa chọn dành cho bạn:

  • Thực hiện nâng mũi S-line: 25 triệu VNĐ
  • Thực hiện nâng mũi tạo hình S-line: 40 triệu VNĐ.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thực hiện nhiều công nghệ nâng mũi, sửa mũi khác như: nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ( 15-25 triệu VNĐ), nâng sống mũi Hàn Quốc (10-15 triệu VNĐ).

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook