Cách làm mũi cao lên không cần phẫu thuật

14:28:12 - 17/08/2013 - admin

Một chiếc mũi cao đẹp là mong muốn của tất cả mọi người khi đại đa số người Việt Nam sở hữu cho mình chiếc mũi thấp và rộng. Chỉ với ba bước đơn giản sau, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình hình mũi cùa mình mà không cần phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi. Một vài thao tác nhỏ, dễ làm, chỉ cần bạn kiên trì tập luyện thường xuyên, hiệu quả sẽ không làm bạn thất vọng. Cách làm mũi cao lên không cần phẫu thuật dưới đây có thể giúp bạn.

Hầu hết người Việt Nam đều sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt, hai cánh mũi rộng bè sang hai bên, không tạo được tính thẩm mĩ cao. Phẫu thuật nâng mũi có thể cải thiện tình hình nhanh chóng những không phải ai cũng có điều kiện để làm phẫu thuật. Cách làm mũi cao lên không cần phẫu thuật bằng một vài động tác đơn giản dưới đây có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát và đẹp hơn.

 

Cách làm mũi cao lên không cần phẫu thuật 1

Có nhiều cách làm mũi cao lên không cần phẫu thuật

Làm mũi cao lên bằng loại bỏ chất nhờn hai cánh mũi

Cách làm mũi cao lên không cần phẫu thuật giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên an toàn. Động tác đầu tiên là loại sạch bã nhờn trên vùng cánh mũi, đồng thời tạo giúp nâng mũi, tạo chiều cao cho chóp mũi.

Dùng hai ngón tay trỏ và ngón giữa ở cả hai bàn tay ép mạnh vào hai cánh mũi, massage mạnh liên tục cho tới khi có chất bã màu trắng ra ở đầu mũi hoặc khi mũi nóng đỏ lên. Động tác này giúp chóp mũi thon gọn lại và cao lên trông thấy.

Động tác này cần dùng lực mạnh và dứt khoát từ 4 ngón tay lên vùng cánh mũi và đầu mũi để đạt hiệu quả cao.

 

Cách làm mũi cao lên không cần phẫu thuật 2

Massage cho mũi cao hơn

 

Tạo hình mũi không cần phẫu thuật

Bạn dùng ngón giữa và ngón áp út kẹp dọc theo mũi, từ cánh mũi lên đầu mũi nơi chân mày. Động tác này cần dùng lực dứt khoát nhằm kéo cho chóp mũi cao lên. Thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần sau khi làm sạch chất bã nhờn ở bước 1. Bạn không nên dùng các loại kẹp mũi vì có thể gây đau mũi, xước vùng da mũi. Kiên trì dùng tay, bạn sẽ thấy chóp mũi cao lên trong thấy.

 

Tạo hình chóp mũi cao lên

Lặp lại bước 1 nhằm tạo cho mũi hình dạng cao và thon nhỏ. Sau khi dùng tay kep mũi, bạn lặp lại bước 1, vừa loại chất nhờn dễ dàng do mũi nóng lên, lỗ chân lông nở, lại vừa tạo hình cho chóp mũi nhỏ nhằn, thu gọn và cao lên trông thấy, làm mũi cao lên sau một thời gian tập luyện.

 

Cách làm mũi cao lên không cần phẫu thuật 3

Kiên trì tập luyện để được chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn

 

Bạn nên kiên trì tập luyện các động tác này hằng ngày. Sau khoảng 1 tháng, mũi bạn đã có sự khác biệt. Mũi cao lên, đep hơn, hai cánh mũi thon gọn, cân đối trên khuôn mặt. Duy trì tập luyện như một thói quen, đảm bảo bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp mà không cần phẫu thuật nâng mũi. Chúc bạn thành công.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook