Cách trang điểm cho mũi thấp

22:25:42 - 28/08/2013 - admin

Với phụ nữ, việc trang điểm vô cùng quan trọng trong việc che đi khuyết điểm đồng thời tôn vinh những vẻ đẹp trên khuôn mặt mình. Một chiếc mũi thấp khiến bạn cảm thấy mất tự tin mỗi khi đi ra ngoài. Cách trang điểm cho mũi thấp đơn giản dưới đây có thể giúp bạn khắc phục phần nào khuyết điểm này.

Việc trang điểm cho mũi cao hơn sẽ giúp bạn thêm phần tươi tắn và tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống. Tuy nhiên, cuộc sống hối hả với công việc bận rộn khiến không phải ai cũng có nhiều thời gian cho việc trang điểm kĩ càng. Một vài bước trong cách trang điểm cho mũi thấp dưới đây có thể giúp bạn che đi phần nào khuyết điểm này.

Cách trang điểm cho mũi thấp 1

Cách trang điểm cho mũi thấp

Các bước trang điểm cho mũi thấp

– Bước 1: bôi kem nền lên toàn bộ mặt. Riêng với phần mũi, chọn cho mình thêm một loại nền sáng màu nhất nhé. Nếu không có kem nền sáng màu, bạn có thể tận dụng kem che khuyết điểm tone sáng nhất hoặc kem tạo khối với tone sáng nhất. Dùng một trong các loại kem sáng màu đó, đánh một đường dọc theo sống mũi. Bạn nên chừa phần đầu mũi với hai cánh mũi ra để tránh tạo cảm giác là đầu mũi bạn to.

 

Cách trang điểm cho mũi thấp 2

Trang điểm cho mũi thấp không cần phẫu thuật nâng mũi

 

– Bước 2: bước này chính là tạo điểm nhấn trong việc khắc phục mũi thấp. Bạn dùng kem tối màu hơn (bạn nên tận dụng các tone màu trong kem tạo khối hoặc các thanh che khuyết điểm là tốt nhất) và dậm đều hai bên sống mũi và cánh mũi, phần hốc mắt phía trên trụ mũi. Bước này sẽ giúp nhìn mũi cao hơn rất nhiều.

– Bước 3: bước này chỉ cần dùng phấn để xóa mờ ranh giới giữa hai tone màu kem mà bạn vừa tạo ra trên mũi mình là xong rồi.

 

Những lưu ý khi trang điểm mũi thấp

 

Cách trang điểm cho mũi thấp 3

Mũi đẹp hơn nhờ trang điểm

 

Do vùng da mũi rất căng và khó ăn phấn nên khi trang điểm, bạn nên kết hợp vỗ tay nhẹ nhàng để kem nền và phấn bám chắc trong suốt quá trình mình trang điểm. Nên dùng thanh che khuyết điểm để che đi các vùng da mẩn đỏ và bị thâm ở vùng mũi để tạo độ sáng cho sống mũi hiệu quả. Riêng phần hốc mắt gần trụ mũi, nếu trang điểm mắt thì nên chọn tone tối màu để tôn sống mũi cao lên nhé. Chúc bạn áp dụng thành công vài bước trang điểm cho mũi thấp đơn giản này để được chiếc mũi đẹp và cao hơn. Còn nếu bạn muốn sử hữu chiếc mũi cao tự nhiên mà không cần tốn công trang điểm thì có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi thẩm mĩ. Đây là phương pháp thẩm mĩ mũi đang được rất nhiều người lựa chọn để sơ hữu môt chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook