Cắt mí mắt mất bao lâu thì đẹp tự nhiên hoàn toàn?

19:38:07 - 04/06/2015 - admin

Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ, cắt mí mắt giúp khách hàng nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ đẹp, loại bỏ da trùng da thừa giúp đôi mắt trẻ trung và tinh anh hơn rất nhiều.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên hoàn toàn?

Cắt mí mắt được xem là một thủ thuật đơn giản. Phương pháp này nhằm tạo ra một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn không còn nối lo da chùng hay mỡ thừa mí mắt. Nhưng nhiều khách hàng thắc mắc rằng liệu cắt mí mắt bao lâu thì đẹp trở lại, nó có mang lại hiệu quả điều trị gì không?

Vì là tiểu phẫu nhỏ nên ngay sau khi cắt mí mắt thì khoảng tầm 1 tuần sau là mí mắt nhìn tự nhiên như thật. Tuỳ vào cơ địa của từng khách hàng mà sẽ có hiện tượng sưng nhẹ trong 2-3 ngày đầu. Tuy nhiên khi điều trị khách hàng sẽ tiến hành chăm sóc đúng theo chỉ định của bác sĩ đề ra, để mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên

Toàn bộ quy trình diễn ra nhanh chóng và thực hiện trong thời gian nhanh nhất, cam kết mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị cho khách hàng. Từ khâu thăm khám, tư vấn rồi tiến hành đo vẽ chính xác vị trí sau đó tiến hành cắt đồng thời loại bỏ da chùng da thừa hiệu quả, mang lại kết quả như ý.  Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về cắt mí bao lâu thì đẹp tự nhiên nữa đâu nhé.

Kết quả sau khi cắt mí mắt

  • Mí mắt đẹp tự nhiên, loại bỏ da chùng da thừa
  • Đôi mắt trẻ trung, tinh anh hơn
  • Mắt bạn sẽ nhìn trẻ hơn so với tuổi.
  • Không thâm, không sẹo
  • Mí mắt đều cân xứng tự nhiên như thật.

Ưu điểm của cắt mí mắt

Cắt mí mắt mất bao lâu thì đẹp tự nhiên hoàn toàn?

Cắt mí mắt giúp đôi mắt đẹp trẻ trung

Tạo nếp mí rõ ràng – Cho đôi mắt to tròn – Không còn bọng mỡ mắt

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên (với mí nhỏ hay sụp mí); đồng thời loại bỏ hoàn toàn phần da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt (mí mắt trên và mí mắt dưới) tạo mí mắt rõ ràng, tự nhiên, cân đối mà không bị sưng tấy, không còn da nhăn.

Đảm bảo an toàn – Thực hiện nhanh chóng

Kĩ thuật cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao nên không gây tổn thương giác mạc, không ảnh hưởng đến thị lực và tuyệt đối an toàn, đồng thời cho kết quả vĩnh viễn.

Không đau – Không để lại sẹo – Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Cắt mí hàn quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được bác sĩ thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ, khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo.

THAM KHẢO

>> cat mi mat co hai khong

>> cat mi mat co de lai seo khong

Nguồn: http://catmi.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook