Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Chọn vật liệu nâng mũi phù hợp

Chọn vật liệu nâng mũi phù hợp

Chọn vật liệu nâng mũi phù hợp 1

Chọn được vật liệu nâng mũi tốt sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp đi cùng thời gian

 

Có hai vật liệu nâng mũi được sử dụng phổ biến hiện nay là vật liệu tự thân và vật liệu nhân tạo.

 Vật liệu tự thân

Vật liệu nâng mũi tự thân sẽ được các bác sĩ lấy 1 phần sụn của vành tai hay sụn vách ngăn rồi cấy trở lại chiếc mũi của bạn với một quy trình tương đối phức tạp. Vì là sụn tự nhiên của cơ thể nên nó có thể bị teo nhỏ theo thời gian. Việc chỉnh sửa mũi sau quá trình phẫu thuật cũng trở nên khó khăn hơn so với chất liệu nhân tạo. Tuy nhiên, ưu điểm chính của vật liệu này là an toàn và không gây ra phản ứng phụ vì chiếc mũi đẹp sẽ hoàn toàn tiếp nhận sụn từ phía cơ thể của bạn. Hơn nữa, điều mà các chị em cảm thấy yêu thích phương pháp này là sự tự nhiên nhất dành cho chiếc mũi, đó là điều mà sụn nhân tạo khó có thể đạt được.

 

Chọn vật liệu nâng mũi phù hợp 2

Vật liệu tự thân an toàn cho chiếc mũi mới của bạn

 

So với vật liệu tự thân thì vật liệu nhân tạo được sử dụng phổ biến hơn do có thể được chỉnh sửa và cắt gọt phù hợp với khuôn mặt trước khi phẫu thuật nâng mũi. Các chất liệu làm ra mũi nhân tạo thường là Silicon hoặc Gore-tex rất dễ dàng cho việc sử dụng và đảm bảo sự an toàn cho cơ thể. Đặc biệt với công nghệ mới khi có sự trợ giúp của lớp bọc sụn Alloderm thì đầu mũi của bạn sẽ tròn đầy hơn và không lo bị bóng đỏ hay lộ sóng mũi sau quá trình thẩm mỹ nâng mũi. Có rất nhiều các loại mũi nhân tạo khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với cơ địa của bản thân nên cũng rất dễ thích ứng. Tuy nhiên, vì là vật liệu nhân tạo có thể gây ra phản ứng phụ nếu da mũi quá mẫn cảm và sẽ không tạo được sự tự nhiên như là dùng vật liệu tự thân.

 

Chọn vật liệu nâng mũi phù hợp 3

Vật liệu nhân tạo có nhiều ưu điểm được coi là vượt trội

 

Làm đẹp cho chiếc mũi của mình bằng vật liệu tự thân hay nhân tạo cũng không phải là điều khó lựa chọn. Quan trọng nhất với quá trình sửa mũi đẹp của bạn là chọn được loại vật liệu phù hợp nhất cùng với phương pháp phẫu thuật tốt nhất để chiếc mũi sớm đạt đến sự hoàn hảo như mong muốn.