Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Có phải Trấn Thành nâng mũi ?

Có phải Trấn Thành nâng mũi ?

Trấn Thành nâng mũi có phải không ? Nghi án Trấn Thành nâng mũi được nhiều người đưa ra,Trấn Thành nâng mũi có hay không chúng ta cùng xem bài viết sau đây.Thật dễ dàng để nhận ra sự khác biệt rõ nét ở chiếc mũi của chàng diễn viên, MC ăn khách nhất nhì showbiz Việt Trấn Thành.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp ngày càng được đông đảo mọi người ưa chuộng, đặc biệt là trong giới showbiz Việt. Đó cũng chính là cách giúp họ đẹp hơn trong mắt công chúng. Trong đó, nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc đang được nhiều sao Việt sử dụng hơn cả và đặc biệt mới đây, Trấn Thành cũng nằm trong danh sách những sao dính nghi án phẫu thuật nâng mũi.

Có phải Trấn Thành nâng mũi ?

Bện cạnh những sao nữ dính nghi án nâng mũi cũng như sự thừa nhận có chỉnh sửa dáng mũi như Hà Tăng, Thanh Hằng, Lệ Quyên, Angela Phương Trinh… thì một số sao nam cũng được xếp vào dánh sách này như ca sĩ Minh Quân, Trần Bảo Sơn, Bathan Lee và mới nhất là Trấn Thành.

Diễn viên kiêm MC Trấn Thành là cái tên quen thuộc với công chúng Việt. Anh nhận được nhiều tình cảm, sự mến mộ từ lối dẫn chương trình hoạt ngôn, vui vẻ, hài hước… rất duyên.

So sánh những hình ảnh trước đây 2-3 năm của Trấn Thành có thể nhận thấy rất rõ sự khác biệt. Nếu như trước kia chiếc mũi của anh không mấy thon gọn, bị thấp và cánh mũi to thì hiện nay, thay vào đó là một Trấn Thành nam tính, với chiếc mũi cao, cần đối, cánh mũi nhỏ hơn, hài hòa hơn với khuôn mặt.

Ngày nay, nâng mũi S line đặc biệt, nâng mũi tạo hình S line thông thường hiện đang là xu hướng làm đẹp, chỉnh hình dáng mũi được nhiều người lựa chọn. Không thế phủ nhận rằng, sau nâng mũi, chiếc mũi của sao Việt đề trở nên đẹp hơn, hài hòa và cân đối hơn. Đây là phương pháp đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.