Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới

09:00:25 - 04/09/2014 - admin

Ngày nay, mong muốn sở hữu một chiếc mũi thon gọn, thanh tú, quyến rũ không chỉ là mơ ước của các chị em mà đây cũng là mong muốn của các đấng mày râu. Hiện  nay, với công nghệ nâng mũi nam giới với ưu điểm vượt trội các đấng mày râu sẽ nhanh […]

Ngày nay, mong muốn sở hữu một chiếc mũi thon gọn, thanh tú, quyến rũ không chỉ là mơ ước của các chị em mà đây cũng là mong muốn của các đấng mày râu. Hiện  nay, với công nghệ nâng mũi nam giới với ưu điểm vượt trội các đấng mày râu sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao và quyến rũ.

Nâng mũi cho nam giới với công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi nam giới S – line Hàn Quốc ra đời cách đây khá lâu và ngày càng được cải tiến với những loại chất liệu độn thông minh. Việc áp dụng sụn tự thân khi nâng mũi Hàn Quốc đã được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới nhận định và đánh giá cao về tính năng cũng như mức độ an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ nâng mũi Hàn QUốc cho nam giới được nhiều người ưa chuộng

Công nghệ nâng mũi Hàn QUốc cho nam giới được nhiều người ưa chuộng

Nâng mũi S – line sử dụng sụn tự thân nên có độ tương thích cao, không gây hiện tượng lộ sóng nâng, bóng đỏ đầu mũi. Sụn tự thân trong phương pháp này gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn. Phẫu thuật nâng mũi nam giới được tiến hành hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên sau nâng khách hàng phục hồi nhanh, không để lại sẹo sau nâng mũi.

Sau khi tiến hành nâng mũi nam giới theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc, các đấng mày râu sẽ nhanh chóng sở hữu một sống mũi cao thanh tú, thể hiện được nét hấp dẫn cùng cá tính mạnh mẽ.

TMV Đông Á- Địa chỉ nâng mũi cho nam giới uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất đạt chuẩn Châu Âu, cùng với hàng loạt công nghệ  thẩm mỹ hiện đại khác… là địa chỉ có dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thành công nhất hiện nay.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới giúp tạo chiếc mũi cao, quyến rũ như sao Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới giúp tạo chiếc mũi cao, quyến rũ như sao Hàn

Kỹ thuật nâng mũi cho nam giới cũng được các bác sĩ tiến hành theo một quy trình chuẩn, tuân thủ mọi quy tắc đề ra về chuẩn thẩm mỹ của Bộ Y tế, được tiến hành tại bệnh viện. Cũng vì đặt yếu tố an toàn lên trên hết song song với nó là yếu tố thẩm mỹ, chính vì thế mà Thẩm mỹ viện Đông Á đã chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng, được khách hàng tin tưởng và luôn có sự phản hồi tích cực.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook