Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Đốt mụn thịt an toàn – Đảm bảo sau một lần trị liệu

Đốt mụn thịt an toàn – Đảm bảo sau một lần trị liệu

Mụn thịt xuất hiện quanh mắt tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng có tác động rất lớn đến sự thẫm mỹ của khuôn mặt. Câu hỏi của độc giả như : trị mụn thịt ở đâu ? thẩm mỹ viện đốt mụn thịt ? thẫm mỹ viện trị mụn thịt

 Trị mụn thịt ở đâu ? thẩm mỹ viện đốt mụn thịt ? thẫm mỹ viện trị mụn thịt

Ngay khi những mụn thịt đầu tiên mới xuất hiện, bạn nên chữa trị đừng để chúng phát triển lan rộng trên mặt.

Mụn thịt là các mụn thường nằm ẩn sâu bên dưới da , đây là các nang bã nhờn tích tụ và tạo thành những u nhỏ nổi lên bề mặt da mà bạn không thể nào tự lấy ra được. Các vùng hay xuất hiện mụn thịt là vùng da bên dưới mắt, trên mặt, trên cổ. Nếu không điều trị thì mụn sẽ lan dần xuống vùng da ngực.  Mụn thịt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe  chúng ta mà chủ yếu chúng làm cho làn da trông sần sùi, xấu, già nua trước tuổi.

Trị mụn thịt quanh mắt ở đâu ?

Nhiều  trung tâm chữa trị mụn thịt bằng phương pháp đốt laser . Phương pháp này sử dụng tia laser chiếu xuống từng nốt mụn và đốt cháy cồi nhân bên trong, tuy hiệu quả nhưng cần lưu ý những điểm sau:

Người điều khiển  máy bắn laser có thể đốt tại vị trí quá nông  làm cho nhân cồi bên trong không hết, do đó phải đốt đi đốt lại nhiều lần.

Người điều khiển máy bắn laser có thể đốt tại vị trí quá sâu làm cho nhân cồi bên trong sạch hết, nhưng lại có thể gây tổn thương vùng da bên dưới nên sẽ để lại vết sẹo sau khi đốt. Việc  đốt bằng tia laser có đạt được kết quả thật tốt  hay không phụ thuộc nhiều vào chuyên môn điều khiển của người sử dụng máy chiếu laser.

Trong quá trình đốt mụn thịt bằng laser, bạn phải chịu đựng khá nhiều đau đớn. Các vết đốt sau đó sẽ để lại những mày nhỏ và bong ra sau một tuần tới 10 ngày. Thời gian này là khá dài và cũng bất tiện với những bạn có công việc cần giao thiệp nhiều.
Bnn cần biết được đốt mụn thịt quanh mắt ở đâu, Trung tâm chúng tôi se  giúp bạn và  Bạn sẽ có một làn da mịn màng, sạch sẽ,  không mụn thịt sau 1-3 lần điều trị.

Để khắc phục những hạn chế của phương pháp trên, để trả lời câu hỏi của khách hàng . Trung tâm điều trị và chăm sóc da   giới thiệu một công nghệ mới trong  điều trị mụn thịt.  Chuyên viên tại trung tâm sẽ sử dụng các dụng cụ đặc biệt chuyên dùng gắp các cồi mụn ra. Khi thực hiện, vùng da bên dưới xung quanh mụn không bị tổn thương nên không gây ra sẹo. Trong một lần gắp, các cồi nhân bên trong sẽ bị lấy hết nên không cần gắp nhiều lần. Quá trình đốt mụn thịt sử dụng thêm ánh sáng Red light và Yellow light để ổn định da, làm sáng da, chống vết thâm… Sau khi điều trị xong tại trung tâm, các vết này nhỏ vì không bị đốt cháy nên sẽ tự bong tróc ra trong vòng 2 đến 3 ngày.

Xem thêm bài viết :

=> Chữa mụn thịt quanh mắt ở đâu ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN