Làm sao để có khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên?

15:01:13 - 20/11/2014 - admin

Đường nét thanh thoát, khá ái của gương mặt V-line là một trong những biểu hiện của sự nữ tính mềm mại trên khuôn mặt người phụ nữ. Nắm bắt được mong muốn làm đẹp đó của chị em phụ nữ, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách làm sao để có khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên nhất.

Làm sao để có khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên?

Làm sao để có khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên

Làm sao để có khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên

Từ lâu, người ta đã quan niệm, khuôn mặt đẹp của đàn ông phải là mặt chữ điền, vuông vắn, góc cạnh, còn chuẩn của người phụ nữ phải là một gương mặt với những nét hài hòa dịu dàng, mềm mại và nữ tính. Nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu gương mặt gọn gẽ, xinh xắn như thế.

Làm sao để có khuôn mặt V-line? Nếu bạn muốn có một khuôn mặt V-line thì vẫn có thể thực hiện được bằng cách tiến hành gọt mặt V-line nội soi để có được vẻ đẹp như mong muốn. Bác sĩ sẽ can thiệp vào khu vực xương, góc hàm và cằm, điều chỉnh dáng cằm về vị trí cân đối, tạo khuôn mặt thon gọn, thanh mảnh với đường nét hình chữ V cân đối, hài hòa nhất.

Phương pháp để có khuôn mặt V-line như mong muốn

Gọt mặt V-line nội soi để có khuôn mặt V-line

Gọt mặt V-line nội soi để có khuôn mặt V-line

Để có khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt V-line bằng công nghệ nội soi, đây là kỹ thuật can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, hài hòa. Điều này đủ giải tỏa thắc mắc làm sao để có khuôn mặt V-line cho những khách hàng có nhu cầu, giúp bạn có thể tự tin hơn vào việc cải thiện nhan sác cho mình.

Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Đặc biệt đường mổ nằm trong miệng, nó sẽ không để lại sẹo, luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cạnh ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên của thẩm mỹ gọt mặt V-line, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành phương pháp này để có khuôn mặt V-line như mong muốn.

Xem thêm bài viết :

==> Gọt hàm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook