Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Massage có làm cho mặt thon gọn được không?

Massage có làm cho mặt thon gọn được không?

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Theo như mô tả thì khuôn mặt của chị khá xồ xề và góc cạnh. Tuy nhiên, việc áp dụng các biện pháp massage không đem lại hiệu quả khiến chị băn khoăn về mức độ hiệu quả của phương pháp này.

Massage chỉ làm thon gọn mặt khi mặt bị béo do mỡ thừa

Trên thực tế, massage mặt chỉ đem lại hiệu quả nếu khuôn mặt của bạn xồ xề do quá nhiều mỡ thừa. Vì bản chất của các động tác massage là tạo ra một lượng năng lượng nhỏ đủ làm tiêu hủy lớp mỡ dưới da nếu kiên trì áp dụng. Còn trong trường hợp khác, thì phương pháp này dù được thực hiện lâu dài tới đâu cũng không mang lại hiệu quả.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

lam-cho-mat-thon-gon-1

Massage chỉ làm cho mặt thon gọn khi mặt có mỡ thừa

Massage không làm thon gọn mặt khi mặt vuông do quai hàm bạnh

Quai hàm bạnh ra khiến khuôn mặt của bạn của chị trở nên xồ xề và thô cứng. Đối với trường hợp này, dù chị có thực hiện massage chăm chỉ tới đâu cũng không làm thuyên giảm phần nanh hàm vì vậy không thể làm cho mặt thon gọn được.

Đối với trường hợp này, chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp phẫu thuật gọt mặt. Phẫu thuật gọt mặt sẽ giúp bạn sở hữu dáng mặt như ý chỉ sau thời gian ngắn mà không để lại sẹo. Khoa học ngày nay rất tiến bộ nên chị sẽ không lo lắng phải đau đớn hay để lại biến chứng.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ gọt mặt được bác sĩ chuyên khoa thực hiện chuyên nghiệp, nhẹ nhàng tại Bệnh viện. Với hệ thống cơ sở bậc nhất cùng quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế, thẩm mỹ viện Đông Á đã giúp nhiều chị em khắc phục tình trạng mặt vuông, mặt kém thon gọn do cấu trúc xương hàm bạnh ra.

lam-cho-mat-thon-gon-2

Phẫu thuật gọt mặt là cách làm cho mặt thon gọn hiệu quả

Thông tin chi tiết về dịch vụ gọt mặt tại TMV Đông Á, chị có thể liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh để được tư vấn.

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

Tham khảo bài liên quan: