Cách trang điểm giúp mũi cao hơn

14:10:12 - 21/01/2013 - admin

Nếu biết sử dụng cách phối màu đậm nhạt, tạo khối sáng, tối, bạn sẽ “đánh lừa cảm giác” người nhìn khiến mũi bạn nhìn cao, thon hơn. Khắc phục được phần nào nhược điểm dáng mũi thấp, tẹt của mình.

Những bước trang điểm để giúp mũi cao hơn:

Bước 1: Tại vùng chữ T thoa 1 lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi.

Bước 2: Dùng bút che khiếm khuyết để che bớt những vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi. Hầu hết vị trí mũi sẽ đỏ hơn các vùng da khác, do đó bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất.

Bước 3: Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi.

Bước 4: Sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

 

trang-diem-cho-chiec-mui-cao-va-dep-hon

Trang điểm giúp mũi cao và đẹp hơn

Lưu ý khi trang điểm để có dáng mũi cao

1. Dùng phấn nền dạng nước thoa đều lên phía sau của mặt, dặm nhẹ sẽ tăng cường cải thiện cho chỗ tối ở hai bên cánh mũi, sau đó dùng phấn nền dạng nước còn lại ấn nhẹ để tăng cường cho xương mũi, mũi là vị trí rất dễ để mất phấn, do đó động tác vỗ nhẹ có thể tăng cường độ bám, giữ phấn lâu hơn.

2.Thoa phấn dạng kem từ trên xuống dưới, qua phần xương mũi, để phấn nền bám chắc hơn. Sau đó phấn dạng kem còn thừa ấn nhẹ nhàng để cải thiện hai bên cánh mũi.

3.Đánh phấn dạng kem có ánh ngọc trai lên trên cánh mũi, cũng chính là cánh mũi ở giữa hai mắt, đánh trong khoảng có độ dài từ trái sang phải là 2.5cm, tiếp theo đánh phấn dạng kem ánh ngọc trai lên vị trí đầu mũi.

Để phần trang điểm giúp mũi cao hơn hoàn hảo, bạn không nên chỉ chăm chút riêng cho phần mũi mà không để ý đến sự hài hòa với các bộ phận khác. Thông thường khi trang điểm cho gương mặt có chiếc mũi tẹt thì bạn cần để ý đến:

– Màu mắt nên đánh tông tối, trầm như màu nâu, đen. Sau đó, sử dụng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày.

– Trong khi đó, nên sử dụng màu môi sáng, tạo điểm nhấn ở đôi môi để người đối diện quên đi khuyết điểm là dáng mũi thấp của bạn.

Bài viết liên quan:

Nâng mũi S line Hàn Quốc

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Phẫu thuật nâng mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook