Nâng mũi bọc sụn tự thân và những điều bạn cần biết

22:09:47 - 27/08/2014 - admin

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật nâng mũi cao kết hợp kỹ thuật dùng sụn tự thân bọc lên trên chất liệu sụn nhân tạo nhằm bảo vệ đầu mũi. Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ mũi được nhiều chị em tin dùng. Để đảm bảo an […]

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật nâng mũi cao kết hợp kỹ thuật dùng sụn tự thân bọc lên trên chất liệu sụn nhân tạo nhằm bảo vệ đầu mũi. Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ mũi được nhiều chị em tin dùng. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả bạn cần chú ý một số yêu cầu sau đây.

Đảm bảo sức khỏe bản thân

Trước khi có ý định nâng mũi, việc đầu tiên, bạn cần được các bác sĩ thăm khám và thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định. Trong quá trình khám, bạn nên nói rõ tiền sử bệnh lý, các loại thuốc đã và đang sử dụng …với bác sĩ để có được những lời khuyên tốt nhất.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giúp tạo dáng mũi thanh tú

Nâng mũi bọc sụn tự thân giúp tạo dáng mũi thanh tú

Chọn địa điểm đáng tin cậy

Khi đi nâng mũi, việc tìm được cơ sở có uy tín sẽ giúp bạn yên tâm thực hiện và cũng là để đảm bảo an toàn cho chính bạn. Điều chắc chắn là bạn nên lựa chọn các cơ sở được cấp phép, sở hữu những công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám chữa và thực hiện phẫu thuật.

Chọn phương pháp, chất liệu nâng mũi

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phương pháp nâng mũi khác nhau như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line… Bạn nên lưu ý là không phải dáng mũi nào cũng phù hợp với khuôn mặt bạn. Vậy nên, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ và căn cứ vào nguyện vọng của bản thân cũng như hình dáng mũi hiện tại của bạn để lựa chọn một kỹ thuật, dáng mũi phù hợp, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối. Trong đó, nâng mũi tạo hình S-line được nhiều người lựa chọn vì dáng mũi S-line phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông.

Dịch vụ nâng mũi tạo dáng S-line tại TMV Đông Á được nhiều người ưa thích

Dịch vụ nâng mũi tạo dáng S-line tại TMV Đông Á được nhiều người ưa thích

Yếu tố quan trọng không kém nữa là chất liệu độn, nếu chất liệu nâng mũi không đảm bảo hoặc không phù hợp có thể gây nên những biến chứng sau khi nâng mũi. Với kỹ thuật nâng mũi mới, sử dụng chủ yếu là sụn tự thân, an toàn và thân thiện với cơ thể, sẽ giúp bạn tránh được những biến chứng do dị ứng, kích ứng với chất liệu độn và đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ sau phẫu thuật, đem lại dáng mũi mới mềm mại, tự nhiên hơn.

Đảm bảo chế độ ăn uống sau khi nâng mũi

Chế độ ăn uống lành mạnh sẽ có những ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe cũng như nhan sắc. Sau khi nâng mũi cần áp dụng một thực đơn ăn uống lành mạnh để kích thích quá trình lành vết thương và làm liền sẹo.

Lời khuyên dinh dưỡng cho bạn sau khi phẫu thuật là nên tăng cường bổ sung các loại trái cây, rau xanh và uống thêm sữa. Cần tránh những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cafe… Bên cạnh đó, nên hạn chế sờ, nắn mũi và tránh tuyệt đối các va chạm vào khu vực mũi thời gian đầu sau khi phẫu thuật.

Xem thêm: Nâng mũi không cần phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook