Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Nâng mũi có tác hại gì không ?

Nâng mũi có tác hại gì không ?

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về nâng mũi đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện.  Sau đây chứng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn.

Nâng mũi có tác hại gì không?

Nâng mũi có tác hại gì không ?

Nâng mũi có tác hại gì không ?

Hiện nay nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ để nâng mũi đẹp ngày càng tăng. Bởi vì Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đánh giá cao về độ an toàn và nhẹ nhàng nhất. Bạn bị xoang, …? Không thành vấn đề, bạn hoàn toàn có thể nâng mũi bình thường. Việc làm đẹp vùng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng tới các bộ phận bên trong cấu trúc mũi mà chỉ tác động sơ lược bên ngoài hình dáng mũi.

Phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất

Nâng mũi tạo hình S-line bằng sụn tự thân: Bác sĩ sẽ mổ lấy sụn từ vành tai hoặc cân cơ thái dương để tạo dáng cho mũi. Dùng vật liệu tự thân là an toàn nhất nhưng sụn vùng này quá ít, dẹt và cong, chỉ dung để sửa chữa những khiếm khuyết nhỏ. Nếu muốn có một thanh độn dài, thẳng như tháp mũi thì dung sụn sườn và xương mào chậu hay xưng đính của sọ. Nhưng phẫu thuật lấy mo ghép lớn sẽ gây nhiều nguy cơ, hậu phẫu và đau kéo dài.

Nâng mũi có tác hại gì không ?Nâng mũi có tác hại gì không ?

Nâng mũi có tác hại gì không ?

-Nâng mũi bọc sụn nhân tạo. Chỉ cần một lần mổ tại vùng mũi và đặt chất liệu độn- vật liệu tương hợp sinh học. Phương pháp này giúp sống mũi cao, thanh tao hơn, đầu mũi cao và thon nhỏ nhưng không nhọn, không đỏ. Cánh mũi hai bên thu lại tạo lỗ mũi hình trái xoan thanh tú gần giống như phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Phương pháp này không cần phải làm thêm phẫu thuật để lấy mô ghép, tạo dáng cho thanh độn khá dễ dàng, dễ đẹp và thời gian mổ ngắn.

Địa chỉ nâng mũi hiệu quả an toàn nhất

Để yên tâm về hiệu quả và chất lượng dịch vụ nâng mũi bằng chất làm đầy, bạn nên lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Đáp ứng các yêu cầu này, thẩm mỹ viện Đông Á địa chỉ làm đẹp ứng dung công nghệ nâng mũi  giúp hàng nghìn khách sở hữu chiếc mũi xinh xắn, thon gọn chỉ sau 5 phút. Hiện nay công nghệ nâng mũi an toàn đó là nâng mũi tạo hình S-line. Đây là công nghệ hiện đại nhất. Đặc biệt kết quả nâng mũi S-line được thẩm mỹ viện Đông Á bảo hành vĩnh viễn.

Tham khảo thêm nâng mũi sline giá bao nhiêu