Nâng mũi đẹp có đem lại vận may cho bạn?

23:26:58 - 23/09/2013 - admin

Có một chiếc mũi xinh xắn phù hợp với khuôn mặt luôn là mơ ước của chị em phụ nữ. Và điều này cũng không còn quá xa vời khi kĩ thuật nâng mũi hiệu nay dễ dàng biến ước mơ đó thành hiện thực. Một số người còn tin rằng: nâng mũi đẹp sẽ đem lại nhiều vận may trong công việc cũng như trong cuộc sống. Điều này có thực sự đúng không khi khuôn mặt bạn hoàn hảo hơn sau khi nâng mũi đẹp?

 

Nâng mũi đẹp có đem lại vận may cho bạn? 1

Nhiều chị em quan niệm rằng: nâng mũi đẹp sẽ đem lại vận may cho bạn

 Hiện tượng nâng mũi đẹp gặp vận may tại các thẩm mỹ viện

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Loan- Thẩm mỹ viện H.T (Kim Mã- Hà Nội) thì: Vài năm trở lại đây, nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là nâng mũi đẹp tăng lên đáng kể. Có những người đến với thẩm mỹ viện chúng tôi đơn thuần chỉ yêu cầu làm cho mũi trở nên thon gọn và hợp với khuôn mặt hơn. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp khách hàng thắng thắn chia sẻ là họ nâng mũi đẹp để thay đổi vận mệnh của mình sau khi đã đi xem tướng số của một thầy bói nào đó. Họ tin rằng, thẩm mỹ nâng mũi sẽ làm khuôn mặt họ trở nên xinh đẹp hơn và may mắn cũng từ đó mà theo họ. Với những trường hợp như trên, các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên để chỉnh sửa mũi sao cho thich hợp. Việc nâng mũi đẹp trước tiên là để giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với khuôn mặt của mình. Còn có đem lại vận may hay không cũng chưa thể nói trước được.

 

Nâng mũi đẹp có đem lại vận may cho bạn? 2

Nâng mũi đẹp trước tiên để giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với khuôn mặt của mình

 Nguyên nhân vận may từ nâng mũi đẹp

Hoàn toàn tin tưởng rằng: nâng mũi đẹp có thể thay đổi vận mệnh, chị Đỗ Hoài An- (Ngọc Khánh- Hà Nội) thấy cuộc đời như sang một trang mới sau khi chị đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đẹp. Trước đây, mũi chị to bè bè không hợp với khuôn mặt xinh xắn của chị. Nhưng từ sau khi nâng mũi về, chẳng những chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn mà ai nhìn thấy chị cũng phải trầm trồ khen ngợi. Khách hàng cũ thấy chị lại càng yêu mến, khách hàng mới có thiện cảm với chị lại càng ưu ái cho công ty. Công việc thuận lợi, cuộc sống của chị cũng tươi vui hơn sau khi sửa mũi đẹp thành công.

 

Nâng mũi đẹp có đem lại vận may cho bạn? 3

Nâng mũi đẹp cũng có thể giúp công việc và cuộc sống trở nên thoải mái hơn

Lí giải về vấn đề này, bác sĩ Nguyễn Thị Loan cho hay: Thực ra việc có gặp được vận may sau khi nâng mũi đẹp hay không là một điều rất mơ hồ. Bản thân tôi nghĩ rằng, chị em sau khi phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Do vậy mà việc giao tiếp với mọi người trở nên dễ dàng và công việc cũng thuận lợi hơn. Có lẽ vì vậy mà nhiều người cho rằng nâng mũi đẹp sẽ đem lại vận may cho họ. Còn với những người thất bại trong việc làm đẹp cũng lại đổ lỗi cho vận xui của mình là do chiếc mũi. Thật ra, may hay xui đôi không phụ thuộc hoàn toàn vào việc mũi bạn có đẹp hay không.

Một trong những bí quyết để thành công là sự tự tin trong giao tiếp. Muốn làm được điều đó thì bạn cần tự tin vào vẻ đẹp của mình. Phẫu thuật nâng mũi chính là bước tiến mới cho bạn để thay đổi cuộc sống cũng như công việc được thuận lợi và dễ dàng hơn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook