Nâng mũi tẹt bằng công nghệ nhanh chóng và hoàn hảo

17:10:13 - 04/12/2014 - admin

Mũi tẹt là cách nói của nhiều người để chỉ chiếc mũi có sống thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng. Hiện nay đã có một giải pháp cho các bạn đó là nâng mũi tẹt bằng công nghệ S-line một giải pháp mà các bạn trẻ hiện nay rất ưa chuộng trong việc muốn thay đổi bản thân mình ngày một đẹp hơn.

Như thế nào là mũi tẹt?

Theo quan niệm Á Đông và Nhân tướng học thì tiêu chuẩn của một gương mặt đẹp như sau: mắt to tròn, mũi dọc dừa, lông mày cong lá liễu và có gương mặt trái xoan. Những người có gương mặt như thế này thường mang vẻ giàu sang, đài các nên được nhiều người ưa chuộng và xem đó mới là đẹp.
Vậy thế nào là mũi tẹt? Mũi tẹt là dáng mũi thấp, bè sang hai bên, khi nhìn nghiêng thường không có sống mũi. Chiếc mũi tẹt làm “phá cách” khuôn mặt, mất đi vẻ hài hòa, cân đối. Không những vậy người có chiếc mũi tẹt thường được tiên đoán là người có vận mệnh không tốt, không có tướng giàu sang, chính vì lí do này mà nhiều người tìm mọi cách để có thể nâng mũi cao hơn nhằm thay đổi vận mệnh cuộc đời.

Nâng mũi tẹt bằng công nghệ hiệu quả

Để giúp chiếc mũi tẹt của bạn cao hơn, trở nên thanh thoát hơn, và làm cho gương mặt của bạn được hài hòa thì với phương pháp nâng mũi bọc sụn không đau, không sưng, không để lại sẹo, bạn không những sở hữu được một chiếc mũi cao đẹp mà còn tồn tại được vĩnh viễn.

Đặc biệt, nâng mũi S-line được các bác sỹ chuyên môn đánh giá cao về sự an toàn và hiểu quả, vì chất liệu sử dụng chính trong nâng mũi S-line là dùng bằng sụn tự thân. Nên sẽ không gây ra cho bạn những biến chứng không mong muốn như những phương pháp truyền thống.

Ưu điểm của nâng mũi tẹt bằng công nghệ S-line

Nâng mũi S-line tại địa chỉ nâng mũi uy tín có những ưu điểm rất phù hợp với mong muốn chỉnh sửa dáng mũi tự nhiên, an toàn, không lộ dấu vết dao kéo. Vì kỹ thuật S-line chỉ sử dụng sụn tự thân lấy từ phần sụn vành tai hoặc sụn sườn, không sử dụng hoặc sử dụng rất ít sụn nhân tạo, nên có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Địa chỉ nâng mũi tẹt uy tín chất lượng

Để có được chiếc mũi đẹp như mong muốn, bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất. Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi S-line uy tín nhất hiện nay. Tại thẩm mỹ viện Đông Á hội tụ đầy đủ đội ngũ bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao cùng trang thiết bị cơ sở hiện đại chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp thon như ý.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook