Những điều cần biết về phẫu thuật gọt mặt công nghệ Hàn Quốc

22:35:13 - 12/09/2014 - admin

Phẫu thuật gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được giới trẻ ưa chuộng, giúp khách hàng có được gương mặt thon gọn, duyên dáng, đẹp tự nhiên. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc liên quan tới dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này. […]

Phẫu thuật gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được giới trẻ ưa chuộng, giúp khách hàng có được gương mặt thon gọn, duyên dáng, đẹp tự nhiên. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc liên quan tới dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này.

1. Công nghệ gọt mặt Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật cao, phức tạp, đòi hỏi tay nghề, trình độ, kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ thực hiện.

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang hàm mặt cho khách hàng để xác định chính xác khuôn dạng, hình dáng xương cần gọt bỏ, giúp khách hàng có khuôn mặt thanh tú, có dáng V-line hoàn hảo.

Sau khi gây mê cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường phía trong niêm mạc miệng rồi dùng máy mài xương siêu âm để cắt gọt xương theo đúng hình dáng xác định. Với thiết bị nội soi chuyên dụng cấu trúc hàm mặt, các mô, mạch máu, dây thần kinh sẽ được phóng đại lên rất nhiều lần nhờ đó các bác sĩ tiến hành phẫu thuật nhanh, chính xác, không gây tổn thương, xâm lấn xung quanh.

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt công nghệ Hàn Quốc

Việc phẫu thuật tiến hành qua đường mổ trong khoang miệng sẽ giúp bác sĩ có thể gọt được xương mặt, hàm dễ dàng mà không để lại sẹo hay dấu vết phẫu thuật trên mặt như các phương pháp thông thường trước đây.

2. Gọt mặt có an toàn không, có đau không?

Gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định nên tuyệt đối an toàn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận cho khách hàng để nắm được rõ tình trạng, tiểu sử bệnh lí từ đó có kết luận cuối cùng về việc khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không.

Trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành phẫu thuật và giám sát chặt chẽ quy trình theo đúng chuẩn nên đảm bảo độ chính xác và an toàn cao. Thiết bị nội soi được ứng dụng trong phẫu thuật gọt mặt giúp bác sĩ tránh được những tổn thương, xâm lấn đến các vùng xung quanh nhờ đó hạn chế chảy máu và đau đớn.

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp được nhiều ngôi sao sử dụng

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp được nhiều ngôi sao sử dụng

Khách hàng khi phẫu thuật được gây mê nên không có cảm giác đau hay khó chịu, giúp phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, dễ dàng.

Sau gọt mặt khách hàng có được khuôn mặt nhẹ nhàng, thanh thoát mà không để lại di chứng, ảnh hưởng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn.

3. Đối tượng áp dụng gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc?

Gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc có thể áp dụng cho rất nhiều đối tượng:

– Mặt tròn, to

– Xương hàm bạnh ngang, mặt thô

– Xương gò má quá cao

Gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc giúp khách hàng giải quyết được mọi khiếm khuyết trên khuôn mặt do xương hàm, xương gò má gây ra, để khách hàng có khuôn mặt tự nhiên chuẩn V-line, nhẹ nhàng, thanh tú.

Gọt mặt công nghệ Hàn Quốc giúp tạo khuôn mặt thon gọn, sắc nét

Gọt mặt công nghệ Hàn Quốc giúp tạo khuôn mặt thon gọn, sắc nét

4. Kết quả gọt mặt?

Sau khi gọt mặt bằng công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á chắc chắn khách hàng sẽ có một kết quả hài lòng, như ý với khuôn mặt:

– Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm mặt to, vuông, thô cứng

– Khuôn mặt mới thon gọn, đẹp tự nhiên, cân đối

– Không đau, không sẹo, không để lại dấu vết phẫu thuật

– Không có bất cứ phản ứng phụ hay biến chứng nào xảy ra sau phẫu thuật

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook