Phẫu thuật chỉnh hình cằm tạo mặt V-line cuốn hút

14:12:55 - 17/11/2014 - admin

Gương mặt với cằm nhọn hay còn gọi là mặt V-line, trái xoan… là tiêu chuẩn về nét đẹp của Châu Á hiện nay, cằm nhọn mang lại cảm giác mặt nhỏ nhắn, thon gọn hơn rất nhiều. Chính vì thế mà khi phẫu thuật chỉnh hình cằm ra đời, nó đã tạo nên một cơn sốt thẩm mỹ trong giới trẻ.

Gương mặt với cằm nhọn hay còn gọi là mặt V-line, trái xoan… là tiêu chuẩn về nét đẹp của Châu Á hiện nay, cằm nhọn mang lại cảm giác mặt nhỏ nhắn, thon gọn hơn rất nhiều. Chính vì thế mà khi phẫu thuật chỉnh hình cằm ra đời, nó đã tạo nên một cơn sốt thẩm mỹ trong giới trẻ.

Phẫu thuật chỉnh hình cằm tạo nên cơn sốt

Phẫu thuật chỉnh hình cằm cho gương mặt hài hòa hơn

Phẫu thuật chỉnh hình cằm cho gương mặt hài hòa hơn

Thực tế cho thấy, vẻ đẹp rạng ngời của các ngôi sao Hàn Quốc luôn là niềm mong ước của nhiều người, tuy nhiên ít ai biết được rằng, để sở hữu một khuôn mặt thon đẹp như hiện nay thì nhiều sao Hàn đã phải nhờ đến một bí quyết “vàng” của công nghệ thẩm mỹ: đó là phẫu thuật chỉnh hình cằm làm mặt  v line điều luôn khiến chị em quan tâm rất nhiều.

Phẫu thuật chỉnh hình cằm cũng không còn là một khái niệm xa lạ đối với chúng ta nhờ sự phát triển mạnh mẽ của ngành khoa học này, phương pháp phẫu thuật nâng cằm ngay khi xuất hiện đã nhanh chóng trở thành bước phát triển vượt bậc, đánh dấu một kỉ nguyên mới cho lĩnh vực thẩm mỹ gọt mặt.

Những trường hợp nên phẫu thuật chỉnh hình cằm

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm cho chiếc cằm thon gọn

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm cho chiếc cằm thon gọn

– Cằm ngắn, cằm lẹm

– Cằm bè, cằm ngang

– Cằm bị lệch

– Cằm bình thường nhưng xương hàm to và khuôn mặt hơi ngắn.

Tất cả những trường hợp nêu trên bạn đều có thể tiến hành thực hiện phẫu thuật chỉnh hình cằm, chủ yếu là gọt cằm để mau chóng sở hữu gương mặt như ý muốn.

Phẫu thuật chỉnh hình cằm được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật chỉnh hình cằm bằng công nghệ nội soi an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật chỉnh hình cằm bằng công nghệ nội soi an toàn tuyệt đối

Với phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm (phẫu thuật nâng cằm) bác sĩ sẽ rạch trích một đường ngắn trong miệng để đưa thiết bị vào trong và tạo hình giúp chiếc cằm gọn lại hài hòa nhất với khuôn mặt và sau đó sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Xem thêm bài : Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

phẫu thuật chỉnh hình cằm được thực hiện bằng các thiết bị nội soi, vết trích nhỏ và lẩn khuất trong miệng nên không hề để lại sẹo sau phẫu thuật nâng cằm.

Phẫu thuật chỉnh hình cằm sẽ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy trình và quy định của Bộ Y tế với các trang thiết bị hiện đại như: Màn hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao (Monitor), nguồn sáng Halogen có mức độ sáng rất cao (Light supplier), camera, máy hút khói, hệ thống tưới rửa, máy cắt xương siêu âm, máy mài xương.

Xem thêm bài viết:

>>> Gọt mặt

>>> Làm mặt thon gọn

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook