Phẫu thuật gọt cằm hoàn thiện gương mặt hoàn hảo

11:40:19 - 13/11/2014 - admin

Phụ nữ thời hiện đại ai cũng muốn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ, với những nét đẹp đặc trưng của gương mặt phải thon gọn, thành tú hài hòa. Đặc biệt là từ khi công nghệ phẫu thuật gọt cằm ra đời, nó đã tạo nên một cơn sốt thực sự bởi tác dụng thần kỳ của nó mang lại.

Phụ nữ thời hiện đại ai cũng muốn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ, với những nét đẹp đặc trưng của gương mặt phải thon gọn, thành tú hài hòa. Đặc biệt là từ khi công nghệ phẫu thuật gọt cằm ra đời, nó đã tạo nên một cơn sốt thực sự bởi tác dụng thần kỳ của nó mang lại.

Phẫu thuật gọt cằm là gì?

Phẫu thuật gọt cằm với mục đích làm mặt thon gọn hơn

Phẫu thuật gọt cằm với mục đích làm mặt thon gọn hơn

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp cắt ngạnh hàm bằng kỹ thuật nội soi hiện đại, di chuyển, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa và cân xứng với gương mặt. Theo đó, dựa trên từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh, di chuyển cằm về vị trí thích hợp rồi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật gọt cằm bằng công nghệ nội soi

Theo các chuyên gia ngành thẩm mỹ, trong tất cả các phương pháp phẫu thuật gọt mặt thì thẩm mỹ gọt cằm đang hiện hành thì phương pháp phẫu thuật gọt cằm theo công nghệ nội soi của Hàn Quốc là mang đến kết quả tối ưu nhất, cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thực hiện.

Phẫu thuật gọt cằm nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật gọt cằm nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối

Với các thiết bị nội soi hiện đại mọi đặc điểm của vùng mặt (như góc cằm, các mạch máu, dây thần kinh…) được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ kiểm soát, điều tiết toàn bộ thao tác kỹ thuật trong quá trình thực hiện phẫu thuật cằm chính xác đến từng milimet do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Với kĩ thuật gọt cằm Hàn Quốc, hiệu quả thẩm mỹ mà khách hàng có được sẽ ổn định lâu dài, không biến chứng do không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đồng thời đây là phương pháp ít xâm lấn, đường rạch mổ rất ngắn, nằm ở phía dưới cằm nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Và đây cũng là điểm nổi trội, vượt bậc của công nghệ gọt cằm nội soi so với các phương pháp truyền thống trước đấy.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu một khuôn mặt trái xoan hoàn hảo đã không còn là mơ ước xa vời với các quý cô nữa, bạn có thể khắc phục mọi khiếm khuyết của khuôn mặt khiến nó hoàn mỹ nhất.

Xem thêm bài viết :

>>> Gọt cằm bao nhiêu tiền

>>> Khuôn mặt v line

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook