Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt được nhiều người ưa chuộng. Với công nghệ gọt mặt hiện đại bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn, quyến rũ.

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc là gì?

Theo các nhà nhân trắc học cho biết, cấu trúc xương hàm mặt của người Việt thường có 2 bên ngạnh hàm gồ lên hoặc phát triển theo chiều ngang cộng thêm xương cằm ngắn, khiến gương mặt vuông vức, góc cạnh. Để có được gương mặt thanh mảnh, nhiều người đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ gọt mặt, độn cằm. Trong đó, nổi bật hơn cả là phương pháp phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc. Bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về phương pháp này.

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc giúp tạo khuôn mặt thon gọn

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc giúp tạo khuôn mặt thon gọn

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc là gì?

Theo các chuyên gia, phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hay còn gọi là phẫu thuật gọt mặt V line là phương pháp tác động vào 2 bên ngạnh hàm và cằm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, tạo dáng mặt thanh mảnh, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng. Vượt lên các kĩ thuật tạo hình thẩm mỹ gương mặt trước đây, gọt mặt Hàn Quốc mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em.

Gọt mặt Hàn Quốc được áp dụng cho những trường hợp nào?

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc là phương pháp làm thay đổi gần như toàn bộ cấu trúc, hình thái xương hàm mặt, tạo khuôn mặt đường nét chữ V đẹp tự nhiên, được chỉ định cho những trường hợp khách hàng có dáng mặt vuông vức, góc cạnh, khuôn mặt mập ú muốn sở hữu mặt thanh mảnh, hài hòa hơn.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?

Quy trình phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Hiện nay, phương pháp gọt mặt hoàn toàn mới này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, quy trình gọt mặt Hàn Quốc được tiến hành theo 4 bước cơ bản: Bác sĩ tư vấn, thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát; đo vẽ, phác thảo dáng mặt mới; vô cảm bằng gây mê toàn thân cuối cùng là tiến hành gọt mặt cho khách hàng.

Gọt mặt Hàn Quốc có an toàn không?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, gọt mặt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ gọt mặt tốt nhất hiện nay bởi nó đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của khách hàng. Các camera siêu nhỏ giúp phóng đại nhiều lần cấu trúc vùng hàm mặt, giúp bác sĩ thực hiện chuẩn xác các thao tác phẫu thuật, không làm tổn thương các dây thần kinh, mạch máu tại đây nên không gây biến chứng hay bất kì nguy hiểm nào.

Để có được kết quả thẩm mỹ phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc như mong đợi, chị em nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình, phải là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm, công nghệ làm đẹp tiên tiến và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Xem thêm: got mat v line