Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Phẫu thuật gọt mặt nội soi an toàn

Phẫu thuật gọt mặt nội soi an toàn

Phương pháp gọt mặt nội soi là một trong những phương pháp thẩm mỹ mặt an toàn, hiệu quả được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ gọt mặt nội soi hiện đại bằng công nghệ gọt mặt Hàn Quốc này.

Gọt mặt nội soi là gì?

Phẫu thuật gọt mặt nội soi là phương pháp can thiệp vào vùng góc hàm, xương hàm và xương cằm, điều chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, không mập cũng không thon. Gọt mặt nội soi được thực hiện bằng máy cắt, máy mài nội soi hiện đại nhất Hoa Kỳ, hình ảnh được chiếu trên phim Cephalometric đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, mô cơ và mạch máu, tránh gây tổn thương và đảm bảo tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

Gọt mặt nội soi thực hiện như thế nào?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật gọt mặt nội soi được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế với 5 bước khoa học như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn giúp khách hàng về tổng quan tình trạng sức khỏe….

Bước 2: Chụp X –quang hàm mặt

Để xác định chính xác dáng xương hàm, và các phần cẩn chỉnh sửa cắt gọt,….bác sĩ sẽ tiến hành  chụp x-quang để xác định phương pháp phẫu thuật gọt mặt thích hợp.

Quy trình gọt mặt nội soi tại TMV Đông Á

Quy trình gọt mặt nội soi tại TMV Đông Á

Bước 3: Chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dặn dò khách hàng một số yêu cầu trước phẫu thuật như ăn trước 6 tiếng, về sinh rang miệng sạch sẽ….

Bước 4: Gây mê toàn thân

Để giúp khách hàng thoải mái, không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện phẫu thuật gọt mặt nội soi bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân.

Bước 5: Tiến hành đã gọt theo phương pháp đã định trước

Cuối cùng bác sĩ chuyên khoa tiến hành  gọt mặt v line cho khách hàng theo phương pháp đã xác định từ trước.  Bằng thiết bị máy móc tối tân, hiện đại sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được gương mặt V line thon thả mà không gây tổn thương vùng xung quanh.

Xem thêm: Gọt mặt giá bao nhiêu