Phẫu thuật nâng mũi bằng Gortex đẹp tự nhiên

23:47:55 - 28/05/2013 - admin

Gortex – là chất liệu rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc trong công nghệ phẫu thuật nâng mũi. Nó giúp cho bạn có một cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

phau-thuat-nang-mui

Phẫu thuật nâng mũi bằng Gortex đẹp vĩnh viễn

Nâng mũi không phẫu thuật hay còn gọi là nâng mũi trong vòng 15 phút. Vì sau khi bôi thuốc tê thì bác sĩ tiến hành tiêm chất làm đầy, thời gian để tiến hành thủ thuật này trong vòng 15 phút, phương pháp này không sưng đau nhiều, khách hàng trở lại sinh hoạt và làm việc ngay sau đó mà không cần nghĩ dưỡng.

Nâng mũi 15 phút là sử dụng chất làm đầy, phương pháp này không hẳn là một phương pháp mới, trước kia người ta sử dụng chất liệu nguy hiểm mà ngày nay đã bị cấm sử dụng là silicone lỏng không định hình, do vậy sau một khoảng thời gian lặng phương pháp này không còn được yêu chuộng nữa.

phau-thuat-nang-mui

Phẫu thuật nâng mũi bằng Gortex đẹp vĩnh viễn

Ngày nay sự phát triển của khoa học Y sinh nhất là trong công nghệ làm đẹp đã phát minh ra nhiều chất liệu an toàn cho cơ thể. Chất liệu làm đầy được phát minh ra để chữa những khuyết tổn do sự lão hóa hay những tổn khuyết mô bị mắc phải được áp dụng trong công nghệ làm đẹp, đặc biệt công nghệ nâng mũi trong 15 phút, phương pháp này đang có xu hướng tăng dần bên cạnh phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook