Phẫu thuật nâng mũi chức năng là gì?

16:57:57 - 16/10/2013 - admin

Một chiếc mũi đẹp hoàn hảo không chỉ đạt sự thon gọn của sống mũi cũng như nét tinh tế nơi đầu mũi mà còn phải hoàn thiện tốt chức năng hô hấp của mũi. Do vậy, phẫu thuật nâng mũi chức năng cần có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại và bác sĩ giàu kinh nghiệm để đảm bảo độ an toàn nhất cho chiếc mũi của bạn.

Phẫu thuật nâng mũi chức năng là gì? 1

Phẫu thuật nâng mũi chức năng đảm bảo cho chiếc mũi hoàn hảo nhất

 Phẫu thuật nâng mũi chức năng là gì?

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì phẫu thuật nâng mũi không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đôi khi chức năng hô hấp của mũi có phần bị coi nhẹ hơn so với chức năng làm đẹp.

Phẫu thuật nâng mũi chức năng chính là việc tái tạo lại vùng mũi để đạt được sự hoàn hảo nhất sau khi thẩm mỹ nâng mũi nhằm đạt được cả hai yếu tố: thẩm mỹ và chức năng hô hấp.

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi chức năng

Trước khi nâng mũi, bạn sẽ được các bác sĩ trong thẩm mỹ viện tư vấn một cách cụ thể và rõ ràng về trường hợp sửa mũi đẹp của bạn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ dựa vào da vùng mũi mỏng hay dày, hình dạng và kích thước của mũi ra sao để chọn lựa phương pháp phẫu thuật nâng mũi chức năng thích hợp.

Phẫu thuật nâng mũi chức năng là gì? 2

Phẫu thuật nâng mũi chức năng đảm bảo cả sự thẩm mỹ và chức năng hô hấp

Có nhiều phương pháp phẫu thuật để tạo ra chiếc mũi đẹp hoàn hảo như nâng mũi s line hay nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Tùy vào mục đích của ca phẫu thuật cũng như chi phí mà bạn sẽ chọn cách tiến hành khác nhau. Có thể nói, với tay nghề của các bác sĩ giàu kinh nghiệm hiện nay thì các vết rạch đều ở những nơi kín đáo và ít để lại sẹo trong mũi nên bạn hoàn toàn yên tâm. Những đường rach nhỏ giúp cho bác sĩ có thể tiếp cận với sụn vách ngăn, sụn cánh mũi, xương mũi…để can thiệp một cách chính xác nhất mà không làm ảnh hưởng đến chức năng hô hấp của mũi. Sau khi ca phẫu thuật hoàn thành, nhờ vào những đường may với chỉ thẩm mỹ siêu nhỏ sẽ giúp cố định vùng da mũi và giúp cho vết thương của bạn sớm lành trở lại. Đặc biệt, những ngày đầu sau khi sửa mũi, bạn sẽ được định dạng đầu mũi bằng một miếng nhựa mỏng đã ép khuôn phù hợp với chiếc mũi mới. Chỉ khoảng 1 tuần sau, vết thương của bạn được cắt chỉ và hãy cố gắng thực hiện lời dặn của bác sĩ để nâng mũi tự nhiên sớm đạt được sự hoàn hảo cũng như đảm bảo được chức năng vốn có của mũi.

Phẫu thuật nâng mũi chức năng là gì? 3

Bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp nâng mũi chức năng khác nhau

Để có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà vẫn đảm bảo được khả năng hô hấp của mũi, bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để được sự tư vấn của các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Có như vậy, việc phẫu thuật nâng mũi mới đạt được kết quả như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook