Phẫu Thuật Nâng Mũi Nam

01:22:27 - 29/05/2013 - admin

Ngày nay nhu cầu làm đẹp không chỉ có ở phái đẹp mà nhu cầu này còn được các đấng nam nhi tím đến. Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới để có được cánh mũi đẹp tự nhiên như các ngôi sao nổi tiếng.

 

nang-mui-cho-nam

Phẫu Thuật Nâng Mũi Nam

Chỉnh hình mũi hay đặt sụn mũi có thể thay đổi rất lớn diện của ai đó. Chỉnh sửa một chiếc mũi xấu trên khuôn mặt xinh đẹp là một trong những phẫu thuật tạo nên sự hài lòng nhất mà một bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ có thể làm.

Quá trình phẫu thuật nâng mũi cho nam giới:

Phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê. Bạn sẽ cảm thấy đau một chút khi chích thuốc tê, sau đó mọi việc sẽ rất nhẹ nhàng.

Nếu đầu mũi của bạn cần chỉnh sửa, bác sỹ phẫu thuật có thể loại bỏ một số sụn từ khu vực này để giảm độ lớn tổng thể. Nếu bạn cảm thấy mũi không thẳng, bác sĩ phẫu thuật có thể thực hiện một phẫu thuật khác, gọt hoặc bào xương mũi, làm mũi thẳng hơn.

Da trên mũi không bị ảnh hưởng bởi phẫu thuật này là phẫu thuật được thực hiện từ bên trong mũi, do đó, không có vết sẹo nhìn thấy được.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được băng ép và chườm đá lạnh

phau-thuat-nang-mui

Phẫu Thuật Nâng Mũi Nam

Sau phẫu thuật nâng mũi

Có thể có  sưng và bầm tím ở mũi  sau phẫu thuật, sự sưng bầm có thể lan ra vùng mắt dưới. Điều này là hoàn toàn bình thường và nó sẽ mất khoảng một tuần cho các dấu hiệu này mất đi.

Mặc dù phải mất một thời gian để tất cả mọi thứ hoàn toàn ổn định, bạn sẽ thấy kết quả của phẫu thuật gần như ngay lập tức.

Các bác sỹ phẫu thuật sẽ muốn nhìn thấy bạn để kiểm tra sau đó. Nó có thể mất một tháng để tất cả mọi thứ hoàn toàn ổn định.

Tránh các hoạt động thể thao mạnh trong sáu tuần sau đó.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook