Phẫu thuật tạo dáng cằm thon gọn hài hòa

22:58:02 - 15/09/2014 - admin

Phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn với mong muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn, hài hòa, cân xứng với gương mặt. >> phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt >> gọt mặt giá bao nhiêu   Chiếc cằm quá dài, cằm thô, cằm bành là […]

Phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn với mong muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn, hài hòa, cân xứng với gương mặt.

>> phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

>> gọt mặt giá bao nhiêu

 1363160627hoquynhhuonglamdepeva1jpg1363166335

Chiếc cằm quá dài, cằm thô, cằm bành là sát thủ nhan sắc của phái đẹp khiến khuôn mặt kém thanh thoát, quyến rũ. Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày một cao của chị em các phương pháp độn cằm, gọt mặt lần lượt ra đời và phẫu thuật gọt cằm cũng là một trong số đó. Hôm nay, chúng tôi có buổi phỏng vấn bác sĩ Tuấn Anh- chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Đông Á nhằm cung cấp cho chị em những thông tin chính xác nhất về phương pháp làm đẹp này.

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho biết phẫu thuật gọt cằm là gì không?

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp cắt ngạnh hàm bằng kỹ thuật nội soi hiện đại, di chuyển, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa và cân xứng với gương mặt. Theo đó, dựa trên từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh, di chuyển cằm về vị trí thích hợp rồi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương pháp này có thể áp dụng cho những trường hợp nào?

Phẫu thuật gọt cằm là sự lựa chọn tốt nhất cho những trường hợp cằm lệch, cằm ngắn, cằm lẹm, cằm bành to theo chiều dọc hay chiều ngang khiến gương mặt kém thanh thoát.

>> gọt cằm giá bao nhiêu tiền

Gọt mặt công nghệ Hàn Quốc giúp tạo khuôn mặt thon gọn, sắc nét

Hiện nay, phẫu thuật gọt cằm theo phương pháp nào an toàn nhất?

Trong tất cả các kĩ thuật gọt cằm, gọt hàm đang hiện hành thì chúng tôi đánh giá cao phương pháp thẩm mỹ gọt cằm theo công nghệ Hàn Quốc. Với các thiết bị nội soi hiện đại mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như góc hàm, các mạch máu, dây thần kinh…) được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ kiểm soát, điều tiết toàn bộ thao tác kỹ thuật trong quá trình thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng milimet do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sự khác biệt của phương pháp gọt cằm Hàn Quốc là gì thưa bác sĩ?

Với kĩ thuật gọt cằm Hàn Quốc, hiệu quả thẩm mỹ mà khách hàng có được sẽ ổn định lâu dài, không biến chứng do không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đồng thời đây là phương pháp ít xâm lấn, đường rạch mổ rất ngắn, nằm ở phía dưới cằm nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đây là điểm khác biệt vượt trội so với các biện pháp gọt mặt, gọt cằm trước đây.

Xem thêm: thẩm mỹ gọt mặt

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook