Phẫu thuật thẩm mỹ cho khuôn mặt nhỏ lại

01:00:49 - 09/09/2014 - admin

Câu hỏi: Sau vụ ngã xe năm ngoái, khuôn mặt tôi trở nên méo mó và xấu xí (2 xương hàm nhô ra, cằm bị lệch hẳn về 1 bên) đến nỗi tôi phải nghỉ làm để ở nhà vì ngại, tự ti. Bác sĩ cho tôi hỏi có thể phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi […]

Câu hỏi:

Sau vụ ngã xe năm ngoái, khuôn mặt tôi trở nên méo mó và xấu xí (2 xương hàm nhô ra, cằm bị lệch hẳn về 1 bên) đến nỗi tôi phải nghỉ làm để ở nhà vì ngại, tự ti. Bác sĩ cho tôi hỏi có thể phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt được không?. (Nguyễn Hoài Thương, 26 tuổi, Hà Giang).

>> làm thế nào để mặt nhỏ lại

>> phau thuat ham mat

Gọt mặt giúp tạo khuôn mặt thon gọn, thanh tú

Gọt mặt giúp tạo khuôn mặt thon gọn, thanh tú

Đúng như bạn chia sẻ, một gương mặt méo mó và xấu xí do xương hàm nhô hẳn ra ngoài và cằm bị lệch sang 1 bên là trở ngại tâm lý lớn đối với bất kì ai, đặc biệt là phái nữ. Bởi lẽ đó nhiều người đặt ra câu hỏi có thể phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặtđược không?

Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ thẩm mỹ, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công các phương pháp độn cằm Hàn Quốc, gọt mặt V line,… sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại, mang đến kết quả thẩm mỹ rất cao. Nó cho phép thay đổi toàn diện dung mạo của chị em, từ chiều dài, chiều rộng và mức độ cân xứng tuyệt đối giữa các bộ phận cằm, xương hàm, gò má,… mang đến niềm vui lớn cho phái đẹp.

kinh-mat

Trong trường hợp xương hàm bị nhô ra và cằm bị lệch về 1 bên khiến gương mặt có phần méo mó giống như của bạn thì việc áp dụng dịch vụ gọt mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi hiện đại can thiệp vào khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm, điều chỉnh và tạo dáng gương mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa.

Theo đó, bằng các thiết bị nội soi tiến tiến, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt cho bạn một cách chính xác, nhanh chóng và nhẹ nhàng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu gương mặt hình chữ V thon gọn với sự hài hòa tuyệt đối giữa các bộ phận xương hàm, cằm và gò má. Đặc biệt, kĩ thuật này mang đến hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài do đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian thẩm mỹ cho bạn.

Xem thêm: phẫu thuật gọt cằm như thế nào

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook