Phương pháp cắt mí mắt 3 trong 1 Hàn Quốc

23:44:22 - 07/10/2016 - admin

Cắt mí mắt 3 trong 1 Hàn Quốc là phương pháp cắt mí hiệu quả và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia. Cùng đọc và tìm hiểu về phương pháp cắt mí đang làm mưa làm gió hiện nay.

Cắt mí 3 trong 1 mắt đẹp như sao Hàn

Cắt mí 3 trong 1 mắt đẹp như sao Hàn

Thế nào là cắt mí 3 trong 1 Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ bóc tách và loại bỏ phần mỡ thừa mí mắt, da thừa bằng các thiết bị chuyên dụng tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa và đặc biệt là trẻ hóa toàn diện đôi mắt .

Ưu điểm của cắt mắt 3 trong 1

– Khắc phục triệt để tình trạng da chùng mỡ thừa, tình trạng sụp mí mắt

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ kết hợp với tia laser thẩm mỹ để xác định và loại bỏ hoàn toàn vùng da chùng, mí thừa ở cả mí trên và mí dưới đồng thời cũng điều chỉnh tầm nhìn giúp đôi mắt trông linh hoạt và có hồn.

– Tạo mắt hai mí cân đối, đẹp tự nhiên

– An toàn tuyệt đối, hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn

Thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt , đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tạo nếp mí cân xứng, cải thiện tầm nhìn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau cắt mí.

– Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trực tiếp thực hiện

Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên đòi hỏi cao về tay nghề và chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách sẽ được thực hiện từ các bác sĩ có chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm và thực hiện cam kết  cho khách hàng, làm  mắt to tự nhiên , mang lại đôi mắt  hai mí đẹp như bạn mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook