Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Sửa lại mũi sau phẫu thuật nâng mũi ở đâu an toàn

Sửa lại mũi sau phẫu thuật nâng mũi ở đâu an toàn

Những biểu hiện mũi bị hư sau phẫu thuật

Sửa lại mũi đã phẫu thuật ở đâu an toàn và đẹp nhất

Sửa lại mũi đã phẫu thuật  nâng mũi ở đâu an toàn và đẹp nhất

Chiếc mũi bị cho là hỏng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi khi có những biểu hiện như sóng mũi bị lệch, vẹo, đầu mũi bị bóng đỏ hoặc mũi bị lộ sóng, xương mũi bị gồ lên. Một số trường hợp sau khi nâng mũi bị nhiễm trùng hoặc kích ứng với chất liệu dùng để nâng mũi.

Phương pháp sửa lại mũi đã phẫu thuật

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa lại mũi đã phẫu thuật của nhiều khách hàng.  Công nghệ thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào áp dụng dịch vụ sửa mũi. Tùy vào trường hợp cụ thể mà đã đưa vào áp dụng dịch vụ sửa mũi đã phẫu thuật thích hợp:

Trường hợp lộ sống mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ  và thực hiện phẫu thuật lại nhằm rút sóng mũi và tiến hành thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc bằng sụn vách ngăn. Đây là cách tốt nhất giúp bạn lấy lại được dáng mũi cao thanh tú.

Trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ xác định mũi nghêng do vách ngăn hay do phẫu thuật nâng mũi trước đó để tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp.

Trường hợp mũi nhọn: Bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp lấy sụn tự thân hoặc lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần mũi và giúp mũi trở nên cân xứng hai bên.

Địa chỉ sửa lại mũi đã phẫu thuật an toàn hiệu quả

Sửa lại mũi đã phẫu thuật ở đâu an toàn và đẹp nhất

Sửa lại mũi đã phẫu thuật nâng mũi ở đâu an toàn và đẹp nhất

Phương pháp nâng mũi tự nhiên không chỉ cho phép bạn nâng cao đầu mũi mà còn chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, mang lại cho bạn một chiếc mũi cao thẳng thon gọn đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó phẫu thuật nâng mũi là một kỹ thuật khó không những đòi hỏi về mặt kỹ thuật phẫu thuật mà còn phải có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và chất liệu nâng mũi đạt yêu cầu cao.

Thẩm mỹ viện Đông Á được giới chuyên môn đánh giá cao là thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Có được điều này là do thẩm mỹ có sự đầu tư mạnh về trang thiết bị phục vụ phẫu thuật, trình độ đạt đến độ chuyên môn cao và tay nghề của đội ngũ bác sĩ mang đến cho bạn chiếc mũi mới cao, thẳng, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hài hòa, thanh tú, đẹp tự nhiên.

Xem thêm: