Sửa mũi to hoàn hảo nhất

17:12:14 - 05/10/2013 - admin

Đầu mũi to bè làm mất đi dáng mũi và làm chiếc mũi trông thô kệch và xấu xí. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sửa mũi to bằng công nghệ sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay để có chiếc mũi hoàn hảo hơn mà không gây bóng đỏ nơi đầu mũi hay làm thay đổi cấu trúc của trụ mũi và chân mũi.

Sửa mũi to hoàn hảo nhất 1

Sửa mũi to giúp chiếc mũi trở nên hoàn hảo hơn

 Yêu cầu đối với quá trình sửa mũi to

Trước hết sửa mũi to cần đạt được hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi: dáng mũi cần thẳng, đầu mũi thon gọn hơn và cánh mũi hài hòa với khuôn mặt. Ngoài ra vì là phần ảnh hưởng trực tiếp của quá trình nâng mũi tự nhiên mà không chịu được nhiều áp lực như trụ mũi nên đầu mũi sau phẫu thuật cũng cần đạt được độ bền nhất định theo thời gian.

Ngoài ra, để sửa mũi đẹp thành công đòi hỏi bác sĩ phải là người hiểu rõ nhất cấu trúc của đầu mũi và sụn mũi của bạn. Do vậy, sửa mũi to vẫn cần giữ được chức năng quan trọng nơi đầu mũi cũng như toàn bộ chiếc mũi của bạn.

Quá trình sửa mũi to bằng kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi

Với các trường hợp mũi to khác nhau sẽ có cách xử lý khác nhau.

Nếu xương mũi của bạn to bè hoặc bị gồ thì phương pháp sửa mũi được sử dụng là gây mê và hạ phần xương mũi xuống thấp.

Nếu đầu mũi của bạn quá to, cách sửa mũi hiệu quả là phẫu thuật đầu mũi để chiếc mũi đẹp thon gọn hơn.

Nếu cánh mũi to, bác sĩ cũng sẽ sử dụng phẫu thuật nâng mũi bằng cắt cánh mũi để hài hòa hơn với cấu trúc của khuôn mặt.

Nếu khoảng cách giữa hai mắt bạn quá rộng làm cho chiếc mũi càng bị bè ra thì quá trình nâng mũi sẽ phức tạp hơn khi bác sĩ cần phẫu thuật phần xương mũi, nâng cao đầu mũi và phẫu thuật mở rộng góc mắt mới có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Sửa mũi to hoàn hảo nhất 2

Tùy từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ lựa chọn phương pháp phù hợp

Sửa mũi to không còn là vấn đề khó khăn với những người muốn hoàn hảo hơn cho chiếc mũi đẹp của mình. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ lựa chọn cách xử lý khác nhau để đem lại hiệu quả cao nhất cho quá trình phẫu thuật nâng mũi.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook