Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Tại sao nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi?

Tại sao nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi?

Nâng mũi giúp cải thiện dáng mũi và khuôn mặt

Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Khi dáng mũi cao, thanh thoát vô hình chung sẽ khiến cho cả khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa, có điểm nhấn và có sức hút hơn. Nếu như không có được điều này, thực hiện nâng mũi sẽ là giải pháp cho bạn.

Cải thiện dáng mũi với dịch vụ nâng mũi

Cải thiện dáng mũi với dịch vụ nâng mũi

Một chiếc mũi đẹp sau khi tiến hành nâng mũi tự nhiên, đảm bảo tạo việc được điểm nhấn cho khuôn mặt là phải đảm bảo được nhiều yếu tố:

  • Có đường cong chữ S mềm mại, nối dài từ trán đến đỉnh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa
  • Phần đầu mũi cũng được định dạng rõ hình tam giác, tạo thành góc 120 độ – 140 độ là đẹp nhất.
  • Chiều cao lý tưởng của mũi là từ 22-24 mm
  • Phải hòa, cân đối với các bộ phận khác trên khuôn mặt, nhìn nghiêng, nhìn thẳng cũng phải tạo được nét cân xứng, duyên dáng.

Nâng mũi an toàn, không gây biến chứng

Ngày nay, với sự hiện đại của công nghệ, thực hiện nâng mũi tạo hình S-line cũng trở nên an toàn hơn khi bạn lựa chọn được chất liệu độn an toàn, hợp lý. Sụn tự thân chính là chất liệu thực hiện nâng mũi đảm bảo được tiêu chí này.

Sụn tự thân ở đây có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,… chúng có độ tương thích cao do đó không bị cơ thể đào thải. Đồng thời cũng không xảy ra tình trạng dị ứng chất liệu độn, bóng đó hay biến chứng,…

Tuy nhiên, để có được điều này, yêu cầu đối với bạn là phải lựa chọn được địa chỉ nâng mũi đảm bảo chất lượng, uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

Công nghệ nâng mũi hoàn hảo nhất cho bạn

Nâng mũi tạo hình S-line là công nghệ nâng mũi hàn quốc hoàn hảo dành cho bạn. Công nghệ này sử dụng kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh sửa để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh, tạo thành hình tam giác cân xứng.

Nâng mũi tạo hình S-line khắc phục mọi nhược điểm thẩm mỹ trên mũi

Nâng mũi tạo hình S-line khắc phục mọi nhược điểm thẩm mỹ trên mũi

Chỉ với 40-60 phút cho một ca phẫu thuật là bạn có thể đảm bảo có được một chiếc mũi đẹp, dáng mũi được duy trì vĩnh viễn, đồng thời cũng an toàn tuyệt đối không gây đau rát. Công nghệ nâng mũi tạo hình S-line thực sự là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp mà bạn đang tìm kiếm.