Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Thêu lông mày bao lâu thì đẹp? – Ý kiến từ chuyên gia

Thêu lông mày bao lâu thì đẹp? – Ý kiến từ chuyên gia

1/ Thêu lông mày bao lâu thì đẹp?

Thêu lông mày bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người bạn nhé. Thông thường thời gian bong lớp vảy sau khi phun thêu sẽ từ 5 – 7 ngày. Khách hàng càng tuân thủ nghiêm ngặt quá trình vệ sinh, ăn kiêng, chăm sóc lông mày theo chỉ dẫn của chuyên viên thì quá trình bong vảy càng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

theu long may bao lau thi dep 1

Thêu lông mày bao lâu thì đẹp?

Trên thực tế phun thêu lông mày là kỹ thuật sử dụng đầu kim phun xăm tạo ra những tổn thương cực nhỏ trên da nhằm mục đích đưa màu mực phun thêu vào lớp hạ bì da đồng thời phác thảo những đường nét sợi lông mày mềm mịn, tự nhiên nhất. Cùng với độ sâu của đầu kim phun xăm đạt tiêu chuẩn chỉ dao động trong khoảng 0,2 – 0,3 mm, hoàn toàn không gây đau đớn, sưng tấy, chảy máu mà chỉ vừa đủ để kích thích quá trình tái tạo da non, bong vảy và lên màu lông mày chuẩn như đã chọn.

Một lưu ý cực kỳ quan trọng đối với người phun thêu lông mày là bạn không được tự ý bóc lớp vảy phun thêu vì có thể gây viêm nhiễm, sưng tấy và ảnh hưởng tới chất lượng phun thêu lông mày.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

2/ Thêu lông mày giữ được trong thời gian bao lâu?

Nếu thêu lông mày bao lâu thì đẹp được nhiều người quan tâm thì thêu lông mày giữ được bao lâu cũng không phải vấn đề kém cạnh.

Đường nét lông mày phụ thuộc nhiều nhất vào công nghệ phun thêu và tay nghề của chuyên viên phun xăm thì thêu lông mày giữ được bao lâu phụ thuộc đến 80% vào chất lượng mực phun xăm (20% còn lại là do quá trình chăm sóc sau phun thêu của bạn).

theu long may bao lau thi dep 2

Kết quả thêu lông mày của khách hàng TMV Đông Á

Hiện nay, có 2 loại mực phun thêu trên thị trường như sau:

– Mực phun thêu hóa học.

– Mực phun thêu chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên.

Thông thường với mực phun thêu hóa học, màu sắc lông mày sẽ giữ được từ 5 – 7 năm còn mực phun thêu chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên giữ màu ổn định từ 3 – 5 năm. Tuy có thể giữ được màu lâu hơn nhưng các chuyên viên phun xăm ít sử dụng mực phun thêu hóa học vì các chất hóa học dễ gây kích ứng, mẩn ngứa và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Thêu lông mày bao lâu thì đẹp và thêu lông mày giữ được bao lâu?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM