Tìm hiểu phương pháp nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

13:00:45 - 07/01/2015 - admin

Phương pháp nâng mũi không phải ở thẩm mỹ nào cũng giống nhau và đẹp như nhau. Vì vậy để tìm được một địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tại Việt Nam, nhiều người vẫn còn băn khoăn và thắc mắc. Vậy làm sao để biết được một địa chỉ uy tín, an toàn, nâng mũi đẹp. Cùng tìm hiểu dưới bài viết sau nhé!

Phương pháp nâng mũi là gì?

Nâng mũi hiện đang trở thành xu thế của thời đại thẩm mỹ. Để nâng mũi đẹp bạn không cần phải sang tận nước ngoài xa xôi bởi kỹ thuật nâng mũi tại Việt Nam đã đạt đến trình độ tiên tiến không kém gì kỹ thuật nâng mũi ở nước ngoài. Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tại Việt Nam.

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi ở đâu đẹp nhất hà nội

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Nâng mũi có thể hiểu đơn giản đó chính là kỹ thuật nâng mũi giống như các ngôi sao nổi tiếng. Về mặt chuyên môn, nâng mũi được hiểu là sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để tạo ra chất liệu độn phù hợp, giúp mũi mềm mại và được bền lâu với thời gian.

Tìm được địa chỉ nâng mũi hiệu quả không phải điều dễ dàng

Đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều thẩm mỹ viện tại Việt Nam cũng có các dịch vụ nâng mũi bọc sụn, khiến cho không ít chị em phải phân vân không biết phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp nhất. Theo chuyên gia, nâng mũi tuy là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng để tạo được dáng mũi đẹp như mong muốn, khi lựa chọn địa chỉ bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động của Sở Y Tế, đây chính là yếu tố đầu tiên cho thấy trung tâm có đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi và thực hiện đúng quy định của Bộ Y Tế.

Có hợp tác thẩm mỹ với các bệnh viện thẩm mỹ lớn bên nước ngoài

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn, uy tín, tận tình

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý tham khảo thêm về kết quả thẩm mỹ cũng như đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ thẩm mỹ của địa chỉ đó.

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi ở đâu đẹp nhất hà nội

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á với nhiều năm kinh nghiệm là địa chỉ đẹp uy tín của cả nam và nữ. Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào mang đến vẻ đẹp tự nhiên với  chiếc mũi cân đối hài hòa cho hàng tram khách hàng. Chỉ một lần thực hiện phẫu thuật nâng mũi sline là bạn đã sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn với kết quả duy trì vĩnh viễn.

Khi đến thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và áp dụng 3 phương pháp nâng mũi:

Nâng mũi Hàn Quốc: Thu gọn sụn đầu mũi, nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo.

Nâng mũi bọc sụn: Chỉnh sửa các trường hợp mũi bị mỏng da, bóng đỏ đầu mũi

Nâng mũi S-line: Chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.

Ngoài ra khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được tìm hiểu thêm  một số phương pháp nâng mũi khác nữa. Nhưng sau nâng mũi, bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi Mũi không lung lay, không bị rung khi chạm vào. Sụn nhân tạo và xương mũi hòa nhau tạo thành một khối, liền nhau. Đầu mũi thon gọn, mềm mại, linh hoạt, không bị bóng đỏ. Sống mũi cao, mũi phải có đường cong chữ S mềm mại. Nâng mũi cho nam giới đẹp nam tính, chuẩn theo phong vóc dáng người Á Đông.

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia tư vấn. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn nâng mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á.

Tham khảo thêm: Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook