Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Tính vượt trội của công nghệ nâng mũi tạo hình S-line

Tính vượt trội của công nghệ nâng mũi tạo hình S-line

Nâng mũi tạo hình S-line có gì đặc biệt?

Nâng mũi tạo hình S-line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh hình để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng.

Các công nghệ nâng mũi trước đây chỉ hướng giải quyết được một khuyết điểm trên mũi như chỉ nâng mũi cao, tạo mũi hình chữ S hay chỉ thu gọn đầu mũi hoặc cánh mũi. Được mệnh danh là công nghệ nâng mũi 3 trong 1, nâng mũi tạo hình S-line đã khắc phục được những hạn chế của các công nghệ trước, tạo cho chiếc mũi có được một tỉ lệ vàng, cân đối với khuôn mặt. Tính vượt trội của công nghệ này thể hiện ở việc tích hợp các quá trình:

Nâng mũi tạo hình S Line

Nâng mũi tạo hình S Line

– Kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh hình tạo cho chiếc mũi cong hình chữ S tự nhiên nhất, hài hòa nhất.

– Chỉnh hình đầu mũi: bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi, nang mui bang sun tu than (có thể là sụn sườn, sụn ngăn vách mũi, sụn tai hoặc cân thái dương,..) tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Phương pháp này cũng sẽ không gây bất kỳ biến chứng hay phản ứng nguy hiểm nào cho cơ thể. Việc sử dụng sụn tự thân có thê giúp bạn phòng tránh những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng,..

– Thu gọn cánh mũi: bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt cánh mũi kết hợp với chỉnh dáng mũi, tạo cánh mũi thon gọn, tự nhiên.

Quy trình nâng mũi tạo hình S-line

Bước 1: Trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho khách hàng về công nghệ. Tiếp theo là tiến hành đo vẽ dáng mũi mới, xác định độ dài của sụn và tính tỉ lệ vàng sống mũi sao cho có được gương mặt hài hòa nhất.

Bước 2: Để không bị đau trong quá trình điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng điều trị và vùng lấy sụn.

Bước 3: Bác sĩ sẽ sử dụng thủ thuật để nhẹ nhàng lấy sụn trên cơ thể, không làm ảnh hưởng đến vùng được lấy.

Bước 4: Sau khi đã lấy sụn, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang, đưa sụn vào đúng vị trí nâng mui s line và tạo dáng lỗ mũi hạt chanh, cùng với đó tiến hành chỉnh hình phức hợp và đóng kín vết mổ.

Tính năng ưu việt của công nghệ nâng mũi tạo hình S Line

Tính năng ưu việt của công nghệ nâng mũi tạo hình S Line

Thời gian cho một quy trình nâng mũi là từ 45 – 60 phút. Sau khi điều trị cần chú ý chăm sóc thật tốt cho vùng mũi bằng cách: chườm đá liên tục hoặc uống mật gấu để giảm sưng nề, ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, tránh va chạm mạnh, đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Kết quả của công nghệ nang mui han quoc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với sự thay đổi như ý từ chiếc mũi của bạn.