Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Vì sao bạn nên phun môi thẩm mỹ?

Vì sao bạn nên phun môi thẩm mỹ?

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phái đẹp, hàng loạt kỹ thuật phun xăm thêu môi được tìm ra và áp dụng, trong đó Hot hơn cả là dịch vụ phun môi thẩm mỹ? Những lý do ở dưới đây giải thích vì sao bạn nên chọn phương pháp này chứ không phải là một kĩ thuật nào khác.

Kết quả làm đẹp môi mỹ mãn

Phun môi thâm mỹ là phương pháp tạo ra màu môi đẹp tự nhiên bằng cây phun xăm hiện đại chuyên dụng cùng màu mực được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên an toàn và lên màu rất đẹp. Ngoài ra, kĩ thuật phun phủ bóng môi còn giúp bờ môi thêm rõ nét, khắc phục được một vài hiện tượng môi lệch, dày, mỏng …

phun-moi-tham-my

Phun môi thẩm mỹ cho làn môi quyến rũ, đẹp tự nhiên

Sau thực hiện, bạn sẽ sở hữu bờ môi căng mọng, màu sắc tự nhiên, không bị loen màu với dáng khuôn môi đẹp hoàn hảo trong tổng thể gương mặt.

Thực hiện nhanh, kết quả lâu dài

Phun môi thẩm mỹ sử dụng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên khả năng lên màu cực tốt và nhanh. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày màu môi sẽ lên đều và đẹp như mong đợi.

Mặt khác, với kĩ thuật phun xăm môi thẩm mỹ hiện đại, màu môi sẽ đẹp bền lâu, không bị bay hay phai như trước đây. Thông thường, môi sẽ đẹp khoảng 3-5 năm, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cũng như chi phí làm đẹp của chị em.

phun-moi-tham-my-an-toan

Phun môi thẩm mỹ thực hiện nhanh chóng, kết quả dài lâu

An toàn, không lây nhiễm

Nếu như các kĩ thuật xăm trước đây tiềm ẩn nhiều nguy cơ như viêm vùng môi, lây nhiễm các bệnh cao thì phun môi an toàn hơn, giải quyết những nỗi lo đó.

+ Trong thực hiện hoàn toàn không đau

+ Đau nhẹ trong 2-3 ngày đầu

+ Không sẹo, không viêm

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết vì sao mọi người đều chọn phun môi thẩm mỹ phải không nào? Hãy tạm biệt đôi môi thâm xỉn, nhợt nhạt của mình ngay hôm nay bằng việc tham gia dịch vụ này nhé!