Công nghệ nâng mũi S-line giúp phái đẹp trở nên tự tin hơn

14:40:23 - 04/09/2014 - admin

Không giống như hình thức nâng mũi từ trước đến nay tại Việt Nam là đơn thuần đặt sụn nhân tạo silicon càng cao càng tốt mà không quan tâm tới sự hài hòa trên tổng thể gương mặt và dễ xuất hiện biến chứng. Phương pháp nâng S Line ra đời và đang rất […]

Không giống như hình thức nâng mũi từ trước đến nay tại Việt Nam là đơn thuần đặt sụn nhân tạo silicon càng cao càng tốt mà không quan tâm tới sự hài hòa trên tổng thể gương mặt và dễ xuất hiện biến chứng. Phương pháp nâng S Line ra đời và đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc, mũi S Line khắc phục tất cả yếu điểm của các phương pháp cũ đồng thời nếu bạn nâng S line tại trung tâm uy tín có hợp tác với Hàn Quốc thì luôn có chế độ bảo hành trọn đời hợp lý.

0013a

Nâng mũi S line là gì?

Phương pháp nâng mũi S-Line sử dụng sụn nhân tạo cấy trong 2/3 sóng mũi, 1/3 phần đầu mũi còn lại sẽ được ghép bằng sụn nhân tạo (silicone, Gore-Tex, Siligore…hoặc sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi hoặc sụn vành tai). Đặc biệt, sụn tự thân có độ tương hợp rất cao với chính mũi của mình, chúng còn là loại sụn thẳng nên không bị cong vẹo như sụn sườn.

Phương pháp dùng sụn tự thân ngày càng trở nên được ưa chuộng bởi sụn vách ngăn và sụn vành tai sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn. Kết quả sau khi nâng mũi cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn toàn không để lại khuyết điểm, thậm chí còn cải thiện được một số nhược điểm như: lộ sóng, bóng đỏ, thủng da ở đầu mũi… Do da đầu mũi được nâng tròn và gắn kết với chính sụn tự thân từ mũi của mình, nên không hề có bất kỳ phản ứng loại thải nào

Quy trình nâng mũi S line được tiến hành qua các bước:

Bước 1: Sau khi khám xét về hình dáng mũi, bác sĩ sẽ quyết định mũi của bạn sẽ được phẫu thuật với sụn nào là hợp lý, kích thước sụn là bao nhiêu, sụn tự thân cần lấy như thế nào là đủ.

Bước 2: Thực hiện lấy sụn tự thân từ tai hoặc vách ngăn, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút, bạn hoàn toàn yên tâm là không đau, không để lại sẹo.

Bước 3: Gây tê mũi và chuẩn bị sụn mũi thích hợp để đặt sụn vào mũi.

Bước 4: Đóng kín vết mổ bên trong cánh mũi bằng chỉ khâu thẩm mỹ, an toàn, không để lại sẹo

Với công nghệ nâng mũi S-line, phụ nữ ngày nay có thể hài lòng với một chiếc mũi cao và thanh thoát, đầu mũi tròn, đẹp, không có biến chứng. Với chiếc mũi S-line đẹp, khuôn mặt của chị em phụ nữ sẽ trở nên hài hòa, cân đối, giúp phái đẹp trở nên tự tin và thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

 

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook