Làm sao để có chiếc mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn?

15:45:06 - 29/10/2013 - admin

Phẫu thuật nâng mũi để làm đẹp cho khuôn mặt không phải là điều xa lạ với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, một số người vẫn cảm thấy băn khoăn không biết cách nâng mũi nào đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn?

“Câu hỏi: Làm sao để có chiếc mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn?”

Em năm nay 27 tuổi và đang là thư ký cho Tổng giám đốc một công ty nước ngoài. Vì thường xuyên gặp gỡ đối tác nên em muốn làm đẹp hơn cho chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, em không biết cách nâng mũi nào để có chiếc mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Anh Phương- Hà Nội).

Làm sao để có chiếc mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn? 1

Có chiếc mũi đẹp hoàn hảo là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ 

“Trả lời: Có nhiều phương pháp nâng mũi cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Chào bạn Anh Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay có nhiều cách nâng mũi khác nhau đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo và phù hợp với khuôn mặt như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi s line…Tuy nhiên, được coi là vượt trội và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng thì công nghệ nâng mũi s line được coi là phương pháp đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên và có thể vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc cẩn thận.

Nâng mũi s line có ưu điểm vượt trội là tao ra dáng mũi cao và mềm mại cong hình chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi cho sống mũi hoàn hảo nhất. Ngoài ra, phần đầu mũi được chỉnh sửa để thon gọn và không có hiện tượng bị tẹt hay bị hếch như một số cách thẩm mỹ nâng mũi thông thường.

Nâng mũi s line còn đặc biệt an toàn với bạn vì chất liệu cho phẫu thuật nâng mũi là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo được sử dụng ít hoặc không sử dụng nếu sụn tự thân hoàn toàn phù hợp. Các bộ phận như sụn vành tai, sụn sườn…đều không quan trọng với cơ thể và không có mạch máu chảy qua nên khi được tách để cấy ghép cho đầu mũi thì sức khỏe của bạn vẫn được đảm bảo một cách tốt nhất. Hơn nữa, việc sử dụng sụn tự thân còn hạn chế trường hợp mũi bị bóng đỏ hay lộ sống mũi sau phẫu thuật cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Làm sao để có chiếc mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn? 2

Nâng mũi s line cho chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo

Ca phẫu thuật sửa mũi chỉ kéo dài từ 1-2h với tay nghề của các y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có chiếc mũi hoàn hảo như ý muốn. Do vậy, bạn cần lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng cho quá trình làm đẹp của mình. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook