Má lúm đồng tiền tôn vinh nét duyên dáng cho người phụ nữ Á Đông

11:21:56 - 24/06/2014 - admin

Sở hữu má lúm đồng tiền may mắn lớn mà không phải ai cũng có được, giúp bạn thêm phần duyên dáng, nữ tính và là tâm điểm chú ý của mọi người. Má lúm đồng tiền tôn vinh nét duyên dáng cho người phụ nữ Á Đông Từ xưa đến nay, những người sở […]

Sở hữu má lúm đồng tiền may mắn lớn mà không phải ai cũng có được, giúp bạn thêm phần duyên dáng, nữ tính và là tâm điểm chú ý của mọi người.

Má lúm đồng tiền tôn vinh nét duyên dáng cho người phụ nữ Á Đông

1332470382duongmylinhlamdepeva1jpg1338621584

Từ xưa đến nay, những người sở hữu má lúm đồng tiền luôn được mọi người chú ý. Nét duyên ngầm mà những cặp má lúm tạo ra cho chủ nhân của nó sẽ trở thành điểm nhấn theo suốt cuộc đời mỗi người. Không chỉ có vậy, theo tướng số, má lúm còn đại diện cho sự tốt đẹp mà rất nhiều người ao ước hướng đến.

Má lúm đồng tiền đại diện cho phúc lộc, thịnh vượng và phú quý

Theo quan niệm phương Đông, má lúm đồng tiền đại diện cho phúc lộc, phú quý, nhìn vào đó, người ta có thể đoán được tính cách của mỗi người. Những người sở hữu má lúm đồng tiền thường rất thành đạt, may mắn và lấy được cảm tình của nhiều người khác.

Má lúm đồng tiền tượng trưng cho phú quý, tài lộc

Họ thường tạo được ấn tượng tốt ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Do đó, không ít người mong ước sở hữu má lúm đồng tiền để cải tướng số và thu hút sự chú ý của mọi người.

Thủ thuật tạo má lúm đồng tiền

Kỹ thuật phẫu thuật lúm đồng tiền chỉ trong 20 phút

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp, các dịch vụ thẩm mỹ má lúm đồng tiền ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Giờ đây, ước mơ sở hữu cặp má lúm đồng tiền sẽ trở thành hiện thực, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, với kỹ thuật chỉ trong 20 phút.

Cắt lúm đồng tiền là kỹ thuật rất đơn giản, tạo sự liên kết giữa da và cơ má. Theo đó, bác sĩ sẽ trích 1 nốt nhỏ phía trong má. Sau đó, luồn chỉ vào, tạo hố nhỏ trên má mỗi khi khách hàng nói, cười.

Xem thêm:

>> cắt má lúm đồng tiền ở đâu?

>> làm sao để có lúm đồng tiền?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook