Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Mỡ chết-Nguyên nhân khiến bạn giảm béo không hiệu quả

Mỡ chết-Nguyên nhân khiến bạn giảm béo không hiệu quả

Chuyên gia Chiaki Murakawa (Giám đốc chuyên môn của Tập đoàn thẩm mỹ Nhật Bản – McCoy) cho biết, rất nhiều phụ nữ Việt trải qua không dưới 5 cách thức giảm béo khác nhau nhưng vẫn thất bại. Cốt lõi của vấn đề là do bạn không hiểu về loại mỡ chết trong cơ thể, trong khi đa số chị em đều có loại mỡ này. Mỡ chết là kết quả của lượng mỡ thừa bị tích tụ lâu ngày, trở nên cứng và cuối cùng không thể chuyển hóa để đào thải ra ngoài dù bạn có ra sức ăn kiêng hay tập luyện như một vận động viên chuyên nghiệp.

Mỡ chết-Nguyên nhân khiến bạn giảm béo không hiệu quả

>>Xem thêm:Cách giảm cân cấp tốc

Bà Chiaki Murakawa cũng cho biết, phụ nữ Nhật đặc biệt quan tâm tới việc giữ gìn vóc dáng. Ngoài cân đối chế độ dinh dưỡng, tập luyện hàng ngày, họ còn tìm tới các trị liệu giảm béo chuyên sâu để giải quyết loại mỡ chết trong cơ thể bằng công nghệ rất tiên tiến – giảm béo Ultra 3S Nhật Bản. Công nghệ này được áp dụng rộng rãi ở hơn 4.000 spa của Nhật. Tại Việt Nam, phương pháp giảm béo Ultra 3S đã được chuyển giao cho hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á .

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Sau hai tháng sinh bé thứ 2, MC Đan Lê bắt đầu thực hiện kế hoạch giảm 10kg. Trong vòng 6 tháng sau đó, Đan Lê tự giảm béo bằng cách cho con bú bằng sữa mẹ, cân đối lại chế độ ăn uống và chăm chỉ chạy bộ hàng ngày, tuy nhiên, kết quả chỉ giảm vài cân và không có dấu hiệu tiếp tục giảm. Số đo vùng bắp tay, lưng, đùi và bắp chân cũng gần như không đổi. Sau khi được các bác sĩ tại Saigon Smile Spa phân tích tình trạng mỡ chết tích tụ sau 2 lần sinh, Đan Lê đã trải nghiệm liệu pháp giảm béo Ultra 3S Nhật Bản. Kết quả giảm béo khiến cô ngạc nhiên khi giảm được 3cm số đo bắp tay, giảm thêm 5cm vòng bụng, vùng lưng và đạt mục tiêu giảm 10kg trong thời gian ngắn.

Mỡ chết-Nguyên nhân khiến bạn giảm béo không hiệu quả

>>Xem thêm:Cách giảm mỡ mông hiệu quả

Hiệu quả của phương pháp nhờ được thực hiện qua hai tiến trình khoa học. Đầu tiên, mỡ chết được chuyển hóa thành dạng lỏng nhờ sức mạnh của sóng siêu âm tác động tới độ sâu 6cm, chạm tới các tầng mỡ sâu để phá hủy mỡ đến tận cùng. Tiếp theo, các kỹ thuật massage màng cơ của Nhật sẽ giải phóng mỡ lỏng này ra ngoài cơ thể theo tuyến mồ hôi và đại tiểu tiện. Xem chi tiết nguyên lý giảm béo rất an toàn của phương pháp này.

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan

Cũng như Đan Lê, chị Vân Anh từng mất tới 5 năm loay hoay với đủ phương pháp giảm béo từ nhịn ăn, tới tập luyện nghiêm ngặt nhưng vóc dáng vẫn không thể cải thiện. Cũng được các bác sĩ chỉ định thực hiện phương pháp giảm béo Ultra 3S, cô giảm tới 10kg, 21cm vòng bụng và định hình lại phom dáng sau 3 lần sinh con.

Mỡ chết-Nguyên nhân khiến bạn giảm béo không hiệu quả

>>Xem thêm:Giảm mỡ đùi có nguy hiểm không