Mũi đẹp theo thuật tướng số sẽ giúp bạn xem số mệnh

10:01:16 - 29/08/2014 - admin

Trong khuôn mặt người phụ nữ, thì chiếc mũi dọc dừa được chú ý hơn cả vì theo thuật tướng số mũi giữ vai trò rất quan trọng, cho dù tai, mắt, miệng có hài hòa, đẹp đẽ đến đâu mà mũi xấu xí, lệch lạc thì khuôn mặt cũng bị xem như phá cách. […]

Trong khuôn mặt người phụ nữ, thì chiếc mũi dọc dừa được chú ý hơn cả vì theo thuật tướng số mũi giữ vai trò rất quan trọng, cho dù tai, mắt, miệng có hài hòa, đẹp đẽ đến đâu mà mũi xấu xí, lệch lạc thì khuôn mặt cũng bị xem như phá cách. Mũi đẹp theo thuật tướng số sẽ giúp bạn xem số mệnh cũng như tính cách của chính mình.

Mũi được phân chia thành 3 khu vực như sau:

  • Khu vực Chuẩn đầu, túc là chóp mũi.
  • Khu vực phụ trợ gồm Giản đài và Đinh Úy, là 2 cánh mũi.
  • Khu vực sống mũi gồm có Sơn căn ( gốc mũi nằm giữa hai mắt) , Niên thượng và Thọ thượng.

Tham my vien nang mui cho mũi đẹp tự nhiên

– Mũi đầy đặn, cao và rộng nhưng hơi thiếu bề dài giống như mũi cọp: sống thiên về vật chất, thích danh vọng và ăn to, nói lớn.

– Mũi đầy đặn, phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng, không bị phá cách: Chiếc mũi này cho thấy bạn là nguwoif thông minh, mưu trí và dũng cảm ơn người. Bên cạnh đó, bạn còn là người uy tín, tính tình trung thực, giao thiệp rộng nên thường sẽ rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

– Mũi đầy đặn, rộng từ trên xuống dưới: Người bình thường có thể được giàu sang.

– Mũi dài nhưng không đầy đặn, bề ngang quá hẹp giống như thân cá kết hợp với phần Niên thượng, Thọ thượng nổi cao: Chiếc mũi này cho là biểu hiện cho cá tính nhỏ nhen, không tin tưởng người khác nên dẫn đến việc thiếu sự thân thiện và cũng khó thành công trong công việc, cuộc sống.

– Mũi hẹp ở phần trên nhưng đến Chuẩn đầu thì nở nang quá mức, kéo theo hai canh mũi to: Chiếc mũi này thể hiện cho người có tính tình hời hợt, thích được nịnh hót, nhưng cuộc sống lại vất vả.

– Mũi hẹp và ngắn nhưng riêng phần Niên thượng và Thọ thượng phát triển quá mức, khi đến Chuẩn đầu thì nhỏ lại: Chiếc mũi này cho thấy bạn là người chung thủy nhưng lại không được giàu sang, chỉ đủ an nhàn.

– Mũi thẳng nhưng hẹp, trơ xương giống như mũi cá nhưng khác biệt ở chỗ Đình úy và Gián đài phát triển hếch lên cao làm lộ lỗ mũi: Tướng này biểu hiện cá tính nhỏ nhen, hời hợt, bất cận nhân tình, thường phải tha phương lập nghiệp, vất vả mưu sinh.

– Mũi dọc dừa: Nếu bạn sở hữu dáng mũi này cho thấy bạn là người tính tình hòa đồng, trung hậu, giỏi đối nhân xử thế. Con đường phù hợp với bạn đó là văn chương, nghệ thuật, cũng vì thế mà bạn thường được danh tiếng nhiều hơn lợi lộc.

– Mũi phú quý: Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi với dáng mũi cao, cánh mũi to dày, lỗ mũi rộng , chuẩn đầu tròn đầy thì có thể bạn sẽ là người giàu sang, phú quý.

– Mũi nghèo khó: Thật không may nếu bạn sở hữu một chiếc mũi với lỗ mũi lớn và quá lộ hay hếch lên.

Mũi đẹp theo thuật tướng số thật sự là một kỳ bí, không chỉ thể hiện tính cách, thể hiện công danh sự nghiệp mà nó còn bao trọn cả số mệnh của bạn.

Hiện nay, với phương pháp nang mui dep Hàn Quốc bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc S line, thật dễ dàng để bạn sở hữu dáng mũi đẹp như mong đợi mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến khứu giác, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, an toàn cho khách hàng.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook