Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc giờ đây trở thành một xu hướng của nhiều phụ nữ Á Đông

Nâng mũi Hàn Quốc giờ đây trở thành một xu hướng của nhiều phụ nữ Á Đông

Ra đời từ đất nước Kim Chi, Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc nhanh chóng lan rộng và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại chiếc mũi cao thanh tú  như các ngôi Sao Hàn Quốc. Tại Việt Nam, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang lại kết quả nâng mũi vượt trội cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Để có được chiếc mũi tự nhiên, độ cao cân đối với khuôn mặt, mũi dài ra, lỗ mũi kín và chất liệu đảm bảo chất lượng. Không những thế, sau khi phẫu thuật không gây lộ song mũi, đỏ da đầu mũi, mũi thẳng không bị lệch, vẹo trong 1 lần phẫu thuật. Và đặc biệt, bác sĩ không chỉ có tay nghề cao mà phải tinh tế, kỹ lưỡng và nhất là thao tác nhẹ nhàng, chính xác, không gây cho khách hàng có cảm giác đau đớn.

nang-mui-Han-Quoc-bang-sun-nhan-tao

Kỹ thuật tham my nang mui Hàn Quốc được thực hiện đơn giản có thể áp dụng độ từ 16 tuổi, có thể áp dụng cho cả nam và nữ. Chỉ với chi phí bạn đã có được chiếc mũi như ý muốn, cân đối và hài hoà với khuôn mặt.

Phương pháp tạo dáng mũi với mô sinh học Radies là công nghệ mới, giúp bạn có dáng mũi cao, thon tự nhiên mà không cần động dao kéo. Phương pháp này đang được áp dụng rộng rãi tại Châu Âu và Mỹ, được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ mũi.

Nhờ độ đậm đặc và đàn hồi so với các chất làm đầy khác nên Radies đảm bảo cho hiệu quả thẩm mỹ cao và lâu dài. Sau khi tiêm Radies, các bác sĩ sẽ dễ dàng tạo dáng và cố định hình dáng mới của mũi, hơn thế, khách hàng sẽ không phải lo lắng về tình trạng mũi bị sưng, thô cứng, bóng đỏ hay bị xô lệch do tác động bên ngoài.

Với quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng, chỉ sau 5 phút thực hiện, công nghệ này sẽ mang lại cho khách hàng dáng mũi như mong đợi. Bên cạnh đó, do không phải động dao kéo nên phương pháp này không xâm lấn, không tổn thương, không ảnh hưởng đến các tổ chức bên trong mũi giúp khách hàng tránh được các nguy cơ có thể phát sinh khi phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc giờ đây trở thành một xu hướng của nhiều phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, để lựa chọn một bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ và đặc biệt là BS phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc và công nghệ nâng mũi không phải là chuyện đơn giản. Thẩm mỹ Hàn Quốc may mắn được nhiều bạn lựa chọn để làm đẹp chiếc mũi một cách tự nhiên và như các sao Hàn Quốc và giới showbiz.

Xem thêm: