Nâng mũi S-line phức tạp không?

09:49:33 - 26/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện nay cháu thấy có nhiều phương pháp nâng mũi trong đó có phương pháp nâng mũi S-Line. Cháu thấy phương pháp này được khen ngợi nhiều. Cháu muốn thực hiện phương pháp nâng mũi S- Line, nhưng cháu thấy phương pháp này có vể khó hơn các phương pháp […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện nay cháu thấy có nhiều phương pháp nâng mũi trong đó có phương pháp nâng mũi S-Line. Cháu thấy phương pháp này được khen ngợi nhiều. Cháu muốn thực hiện phương pháp nâng mũi S- Line, nhưng cháu thấy phương pháp này có vể khó hơn các phương pháp khác. Vậy cho cháu hỏi phương pháp nâng mũi S-line có phức tạp không?

Trả lời:

nang-mui-s-line

Nâng mũi S-line có phức tạp không?

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của phauthuatnagmui.vn chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp nâng mũi S- Line là phương pháp được nhiều khách hàng hiện nay ưa chuộng và được các chuyên gia khuyên sử dụng. Phương pháp này là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Phương pháp nâng mũi S-Line không quá phức tạp như bạn nghĩ. Mặc dù sụn tự thân là lấy ở sụn vành tai hoặc cân thái dương, tuy nhiên những vết chích này rất nhỏ và không để lại sẹo. Và khi lấy cũng gây đau vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm. Với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ hoàn toàn giúp bạn lấy sụn một cách nhẹ nhàng đơn giản.

Việc dùng sụn tự thân để bọc vào đầu mũi là yếu tố tạo nên sự an toàn cho chiếc mũi của bạn, giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu.

Chi phí nâng mũi S Line tại một số thẩm mỹ viện uy tín có giá như sau:

– Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc thông thường 25 triệu đồng

– Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc đặc biệt 35 – 40 triệu đồng

Bạn nên đến trực tiếp các cơ sở uy tín để được khám và tư vấn cụ thể vè phương pháp này.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook