Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Ưu điềm của nâng mũi S Line

Ưu điềm của nâng mũi S Line

Hỏi:  Tôi thấy mọi ngừoi đua nhau đi nâng mũi S- line không biết nâng mũi S- line có ưu diển gì mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn chung stôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:
nang-mui-s-line-co-uu-diem-gi

Nâng mũi Sline nmanglai cho bạn nhiều ưu điểm

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi s line đang là trào lưu phát triển nhiều nước trên thế giới vì mang đến cho chị em phụ nữ những cải thiện đáng kể về khuôn mặt, cơ thể và hơn hết làm cho các chị em phụ nữ trở nên đẹp hơn để hạnh phúc hơn. Và sự lựa chọn phẫu thuật mũi theo kiểu dáng S-Line luôn là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được chị em phụ nữ lựa chọn vì đặc điểm của người Á Đông là có đầu mũi to, cánh mũi bè và sóng mũi thấp.
Theo Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam (thẩm mỹ viện Úc Châu) cho biết nâng mũi S Line  tạo dáng mũi có đường cong tự nhiên, mềm mại như các diễn viên và minh tinh Hàn Quốc với các ưu điểm sau:
+ Chia mũi là 3 phần riêng biệt: đầu mũi bọc sụn vành tai làm đầu mũi có độ mềm mai, không bị bóng đỏ về sau, sóng mũi được nâng bằng sóng Hàn Quốc giúp mũi có 1 sóng mũi đẹp, chân mũi được dựng lên để giúp cải thiện 2 lỗ mũi, giúp hạn chế cắt cánh mũi, tạo lỗ mũi hạt chanh.
+ Nâng mũi s line cải thiện toàn diện chiếc mũi.
+ Phù hợp với dáng mũi của người Châu Á.
+ Bóc tách được những trường hợp có chân mũi thấp, làm 2 lỗ mũi bị bè
+ Tạo chiếc mũi có độ cong mềm mại và tự nhiên